Logged in as Anonymous. Lần truy cập trước của bạn:

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
  • Junior Member

chimruoi10


http://nhadatviet.netWebsite được xem là một trong những công cụ hiệu quả nhất trong hoạt động online. Theo đó, nghề thiết kế web đang trở thành lựa chọn hàng đầu của giới trẻ.
Cơ hội dành cho bạn trẻ yêu nghề thiết kế web
Website được xem là một trong những công cụ hiệu quả nhất trong hoạt động online. Theo đó, nghề thiết kế web đang trở thành lựa chọn hàng đầu của giới trẻ.
Hiện nay, các hoạt động về online đang trở thành một trong những hoạt động thiết yếu của các doanh nghiệp đặc biệt là những doanh nghiệp về truyền thông, điện ảnh, sản xuất phim, nhạc, quảng cáo… Hiệu quả từ online mang đến có thể thấy rõ nhất thiet ke web là trong việc kết nối cộng đồng, gắn kết mọi người với nhau thông qua các công cụ online. Từ đó, các nhà đầu tư sẽ tiết kiệm được một khoản chí phí khá lớn cho mình nhưng vẫn quảng bá được thương hiệu đến với mọi người.

Website được xem là một trong những công cụ hiệu quả nhất trong hoạt động online. Theo đó, nghề thiết kế web đang trở thành lựa chọn hàng đầu của mọi người đặc biệt là trong giới trẻ. Và với sự phát triển không ngừng của thế giới số, những kiến thức trong ngành thiết kế web cũng có sự thay đổi mỗi ngày. Vì vậy, việc cập nhật thông tin, công nghệ mới trong ngành là điều cần thiết cho các nhà thiết kế web.

Cơ hội dành cho bạn trẻ yêu nghề thiết kế web
Với mong muốn mang đến những thông tin, công nghệ mới trong ngành thiết kế web, Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia tổ chức hội thảo chuyên đề “Web design 2010 – Xu hướng thiết kế và công nghệ mới” vào lúc 8h30 ngày Chủ Nhật 20/6/2010.

Hội thảo là những trao đổi, chia sẻ của các diễn giả đến từ công ty truyền thông, thiết kế web về xu hướng công nghệ mới trong việc thiết kế web và những công cụ mới cho web designer. Ngoài ra, các bạn trẻ tham dự hội thảo còn được định hướng nghề nghiệp, chinese drama kinh nghiệm trong lĩnh vực này và có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị.

Hãy đến đăng ký tham gia và nhận vé mới hội thảo từ Arena!

TP HCM: (08) 39 300 824; 212 – 214 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3

Hà Nội: (04) 3773 8108; 80 – 82 Trúc Khê, P.Láng Hạ, Q.Đống Đa


https://www.youtube.com/channel/UCajeicQMgd5Sd4ZG6E0oQ0g

https://www.youtube.com/channel/UCeu6NA_zTfdrnVNvRRVVL6A
asian drama
xsmb Online,
xem phim hay,
ket qua xo so,
dich seo,
phim ma,
xem truc tiep bong da,
xo so,
free movies online,
dich vu seo
thiet ke web chuyen nghiep,
mua ban bat dong san,
xo so mien nam
xem tivi online,
games,
tim viec lam,
korean drama,
chinese drama,
,

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết