Logged in as Anonymous. Lần truy cập trước của bạn:

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
  • Junior Member

khuchoanghai123

Nếu bạn đang sỏ hữu một thiết bị Android có dung lượng ram hơi khiêm tốn một chút, hoặc kể cả những thiết bị Android có dung lượng ram khá hơn nhưng vẫn bj tràn ram do bạn sử dụng quá nhiều ứng dụng nặng cùng lúc, thì thật sự là gây cảm giác ức chế cho người dùng. Nhưng bạn cũng không cần lo lắng quá, hiện nay, trên Google Play Store đã có một vài ứng dụng cho phép bạn chuyển bộ nhớ trên thẻ nhớ thành bộ nhớ ram. Dưới đây là một số ứng dụng như vậy.
Có lẽ 1 vấn đề hay thấy nhất của dòng android là nhanh hết RAM, nhất là với những máy có nhiều ứng dụng, game. Nhiều người cũng đã lên mạng để tìm hiểu cách tăng ram cho android nhưng không hiệu quả. Đó có thể là các phần mềm hỗ trợ, các mẹo.
Giới thiệu:  Là một trong những trung tâm sửa chữa smartphone lớn tại Hà nội. ISTAR Mobile với các dịch vụ đặc trưng như sửa chữa, thay màn hình sony, iphone ( ví dụ như thay màn hình sony c3 , thay màn hình sony z1 compact ..)
Swapper 2

Hướng dẫn dùng:
Lên Market tìm app với từ Swapper 2 cài đặt xong. Mở app ra trong giao diện có 3 nút trên màn hình là nút ON ; Ads Off và nút OFF .Chỉ cần bật nút ON với mặc định là có thêm 32mb bộ nhớ ram trên sd.Nếu muốn thay đổi dung lượng thì bạn vào settings /Swap Size tăng hoặc giảm tùy ý.

CHÚ Ý: trong settings bạn phải đánh dấu vào 3 mục sau.
1. Run swapper at startup. cái này nôm na là chạy khi khởi động lại máy.
2. Safe Unmount.
3. Safe Remount (tự nhận thẻ nhớ khi kết nối với pc và các ứng dụng cài trên sd vẫn sử dụng bình thường khi kết nối với pc)

bổ sung thêm thông tin thẻ nhớ từ class 4 trở lên sẽ có hiệu quả và tốt hơn nhé, giúp máy trơn tru hơn
Sau khi thiết lập thành công các bạn bấm menu – info để xem thông tin thành công chưa nhé. nếu swap = 0 thì chưa thành công
Click để xem thêm: Chế độ bảo hành thay cảm ứng sony z3 compact
RAM Expander
Thao tác thực hiện như sau:
– Trước tiên, bạn hãy tải về tiện ích Memory Info Tools từ kho play store để kiểm tra xem thiết bị đang dùng có hỗ trợ SWAP không. Nếu máy bạn hỗ trợ thì hãy áp dụng cách nâng RAM này.
– Root thiết bị Android, có thể tìm và tham khảo các hướng dẫn root cho từng dòng máy với từ khóa “how to root + tên thiết bị). Có thể sử dụng công cụ root Framaroot hay KingoApp Root Tool.
– Gắn thẻ nhớ microSD vào máy.
– Tải về và cài đặt.
– Mở ứng dụng lên và đánh dấu chọn trước SWAP Active để tạo file SWAP.
– Khi hoàn tất, bạn chỉ việc nhấn vào hộp màu xám (Swap Activ) để kích hoạt. Khi có thông báo “Congratulations you have successfully increased the RAM of your Android smartphone” thì bạn đã nâng RAM thành công cho máy. Nếu không muốn nâng RAM lên thì cũng hủy kích hoạt ở nút màu xám này.
 Lưu ý: Việc root thiết bị Android có thể bị mất bảo hành, bạn nên cân nhắc trước khi thực hiện.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết