Logged in as Anonymous. Lần truy cập trước của bạn:

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
  • Junior Member

colostem


http://colostem.vn/

Nguyên tắc vàng để sống on 23rd May 2016, 7:27 pm


Một thời gian nào đó bạn sẽ hiểu được cuộc sống hiện tại là như thế nào! thành công là gid trong sự sống, có phải bạn đạt được những điều mình mong muốn, có phải bạn ăn ngon, mặc đẹp, đi xe sang, có gia đình hạnh phúc! Hạnh phúc là cảm nhận bên trong bản thân mối chúng ta, nên suy ngẫm mỗi người có một mức cảm nhận hạnh phúc khác nhau. Nên chúng ta cần xem xét lại sức khỏe và cần đến sữa non apha lipid lifeline để giữ hạnh phúc cho trọn vẹn.

Nếu bỏ qua nguyên tắc này cho dù bạn có đầu tư cho cơ thể mình bao nhiêu thực phẩm bổ dưỡng (ví dụ như: Sữa non alpha lipid được coi như là thực phẩm vàng của sự sống) đi nữa cũng không thể sống khỏe mạnh được. Nếu bạn nắm giữ nguyên tắc này và thực hành nó một cách đều đặn thì bạn sẽ có tinh thần tốt giúp cơ thể có nhiều năng lượng, hấp thu tốt và phát huy tác dụng của các chất dinh dưỡng mà bạn cung cấp cho cơ thể, giúp cơ thể bạn miễn dịch tốt. Vậy nguyên tắc đó là gì?

Trên cõi đời này không ai là hoàn hảo cả bởi lẻ chúng ta là người phàm nên cũng có lúc chúng ta gây ra lỗi lầm và người khác cũng vậy. Vì thế chúng ta cần mở lòng mình ra hơn để yêu thương, tha thứ và chấp nhận những khiếm khuyết của người khác. Chúng ta không chỉ chấp nhận ở mặt tốt của họ mà cả những mặt chưa tốt của họ chúng ta cũng chấp nhận. Trên đời này không có gì là đúng hay là sai cả bởi lẻ mọi hành động, suy nghĩ của chúng ta đều là do những hồ sơ trãi nghiệm trong quá khứ. Mỗi người mỗi hoàn cảnh sống, mỗi nghiệp duyên khác nhau, khác nhau vì thế ta không nên trách móc, đòi hỏi hay áp đặt người khác phải thế này thế khác mà là chấp nhận. Điều chúng ta có thể làm là hoàn thiện bản thân mình tránh bớt những lỗi lầm, chấp nhận những qui luật vô thường của cuộc sống, chấp nhận những người xung quanh ở những điểm chưa tốt và yêu thương nhiều hơn để hạnh phúc hơn. Và khi chúng ta hiểu được điều này, hiểu về cuộc đời, hiểu về những người xung quanh và sống với tâm chấp nhận là chúng ta đã có hạnh phúc nhiều hơn rồi.
Xem toàn bộ chia sẻ về sức khỏe và cuộc sống tại blog Thanh Hương


https://www.youtube.com/channel/UCajeicQMgd5Sd4ZG6E0oQ0g

https://www.youtube.com/channel/UCeu6NA_zTfdrnVNvRRVVL6A
colostem nơi cung cấp sua non alpha lipid và alpha lipid colostem
avatar
  • Junior Member

colostem


http://colostem.vn/

Re: Nguyên tắc vàng để sống on 23rd May 2016, 7:29 pm


Nếu bạn muốn biết sữa non alpha lipid lifeline mang hạnh phúc đến cho chúng ta như thế nào thì hãy xem video bên dưới


https://www.youtube.com/channel/UCajeicQMgd5Sd4ZG6E0oQ0g

https://www.youtube.com/channel/UCeu6NA_zTfdrnVNvRRVVL6A
colostem nơi cung cấp sua non alpha lipid và alpha lipid colostem
avatar
  • Junior Member

quietlan


http://www.giupviectot.com/

Re: Nguyên tắc vàng để sống on 16th June 2016, 9:28 am


Sponsored content

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết