Logged in as Anonymous. Lần truy cập trước của bạn:

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
  • Junior Member

lucbinh29y

Robot lau nhà là sản phẩm công nghệ thông minh hiện đại nhất tính đến thời điểm hiện nay, robot có thể tự động hoạt động mà không sự trợ giúp nào của con người, nó gần như 1 con người thực thụ, chính vậy mà được gọi là robot, nó như bản sao của 1 người giúp việc, trợ giúp công việc lau nhà cho gia đình bạn.Đầu tiên muốn làm được robot lau nhà chúng ta phải hiểu được thế nào là robot lau nhà và cách thức hoạt động của chúng như thế nào?

Hướng dẫn các bạn cách làm robot lau nhà đơn giản tại nhà cho những kỹ thuật không chuyên đam mê công nghệ và sự sáng tạo.

Cách chúng hoạt động cũng vô cùng đơn giản, bên dưới thân robot có 1 hệ thống lau hút bụi, chúng sẽ di chuyển từng chút từng chút, cần mẫn và chăm chỉ lau sạch bụi bẩn cho sàn nhà của bạn. robot cũng có cách thức hoạt đông riêng hoặc hoạt động do người dùng cài đặt.

Hiện nay có rất nhiều robot lau nhà, hút bụi thông minh tự động được bày bán trên thị trường như: robot hút bụi Neato ( Mỹ ) - đây là sản phẩm mới, siêu thông minh và hiện đại nhất hiện nay. Robot hút bụi Samsung ( Hàn Quốc ) - có thương hiệu từ lâu và chiếm được thị trường lớn trong thời gian gần đây. Robot hút bụi Hovo ( Mỹ ) đang là sản phẩm bán chạy nhất bởi có giá phù hợp với túi tiền người tiêu dùng mà chất lượng khá tốt. Để làm robot lau nhà bạn cần:

- Cảm biến 3 trục từ trường GY-273 HMC5883L.
- Cảm biến siêu âm SRF-04
- 2 Động cơ.
- Text LCD.
- Mạch điều khiển động cơ.
- Khăn lau nhà Microfiber
- Acquy 12V

Lần lượt lắp ráp từng bộ phận vào với nhau bạn sẽ được 1 chú robot lau nhà, tuy nhiên chỉ có thể gọi đây là chiếc máy lau nhà chứ không thể gọi là robot được, vì chúng quá thô sơ, không thông minh.Để mua chiếc robot hút bụi thông minh tự động chính hãng về sử dụng bạn hãy đến siêu thị timemart tại 42 Trường Chinh để tham khảo và mua sản phẩm nhé.

Bạn cũng có thể liên hệ qua hotline: 09.0497.0497 hoặc 04.6672.7772 để được tư vấn và mua hàng giao tại nhà.


https://www.youtube.com/channel/UCajeicQMgd5Sd4ZG6E0oQ0g

https://www.youtube.com/channel/UCeu6NA_zTfdrnVNvRRVVL6A
Mua đồng hồ edifice, ấm sắc thuốc bắc, robot hút bụi tự động ở đâu.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết