Logged in as Anonymous. Lần truy cập trước của bạn:

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  • MemBer VIP

PhucThinh

Zenfone 5 được đánh giá khá cao về thiết kế và hiệu năng trong tầm điện thoại giá rẻ nhưng lỗi Zenfone 5 bị nhòe, tối màn hình lại được phản hồi từ khá nhiều người dùng sản phẩm của Asus. Vậy chúng ta cùng xem cách khắc phục lỗi nhòe và tối màn hình trên Asus Zenfone 5 như thế nào cho hiệu quả.
Không sai khi nói rằng Asus Zenfone 5 đã lấy lòng được đông đảo người dùng yêu thích thiết bị smartphone. Với giá bán hợp lý cộng thêm thiết kế khá bắt mắt cùng các ưu điểm về phần cứng và phần mềm. Không chỉ có vậy Zenfone 5 có kích thước màn hình 7 inch cùng với màn hình cảm ứng rất nhạy. Bộ nhớ không phải điểm cộng của điện thoại Zenfone 5 nhưng người dùng có thể cắn thể nhớ ngoài với thẻ mở rộng lên tới 64 GB. Tuy nhiên, Zenfone lại khiến nhiều người chưa thực sự hài lòng vì những lỗi màn hình như bị nhòe và tối màn hình khi đang dùng. Cách khắc phục Zenfone 5 bị nhòe. tối màn hình sẽ giúp bạn có phương án giải quyết hiệu quả hơn.

Trong quá trình sử dụng điện thoại Zenfone 5 nếu bạn thấy màn hình điện thoại đang dùng mà bị tối, không hiển thị rõ và bị nhòe hình ảnh hiển thị thì nguyên nhân chính ở đây là do tác dụng của ngoại lực vào màn hình. Bởi khung điện thoại Asus Zenfone 5 không thực sự chắc chắn như bạn tưởng nên chỉ cần vì va đập hay bạn vô tình làm rơi hoặc ngồi lên cũng khiến điện thoại gặp hiện tượng trên
Cách khắc phục lỗi Zenfone 5 bị nhòe, tối màn hình:
Nếu không có dấu hiệu tác động lực bên ngoài vào mà màn hình bị nhòe như thế mà điện thoại của bạn vẫn trong thời gian bảo hành thì cách tốt nhất bạn nên mang điện thoại tới trung tâm bảo hành để được sửa chữa và thay màn hình Zenfone. Trung tâm bảo hành sẽ hỗ trợ và giúp bạn thay màn hình Zenfone và không mất phí khi còn bảo hành. Có một lưu ý nhỏ là khi gặp tình trạng điện thoại Zenfone bị lỗi nhòe hoặc tối màn hình thì bạn tuyệt đối không được lau vùng bị nhòe vì làm như thế tình hình sẽ càng trở nên tồi tệ hơnMột vài thông tin về chiếc điện thoại Asus Zenfone 5 và cách khắc phục Zenfone 5 bị nhòe. tối màn hình mà chúng tôi tổng hợp trên đây sẽ giúp người dùng phần nào sử dụng thiết bị hiệu quả hơn. Ngoài lỗi nhòe màn hình nhiều trường hợp còn gặp phải tình trạng Asus Zenfone 5 bị vô hiệu hóa màn hình khóa.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết