Logged in as Anonymous. Lần truy cập trước của bạn:

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  • MemBer VIP

PhucThinhTải Tubemate mới nhất cho HTC ONE M8 on 2nd August 2015, 7:07 pm


Nhu cầu giải trí trên Smartphone là rất lớn, một trong những cách giải trí tốt nhất đó là xem phim, xem video trên di động đặc biệt là khi không có mạng thì bạn cần phải tải những bộ phim, video này về trước rồi sau đó xem lại. Một ứng dụng hỗ trợ rất tốt trong việc này đó là Tubemate.
HTC ONE M8 là chiếc điện thoại cao cấp của HTC được người dùng đánh giá cao và sử dụng khá nhiều tại Việt Nam, có rất nhiều các chức năng cao cấp, hay hướng tới cả sự giải trí và làm việc trên chiếc điện thoại này, tuy nhiên nếu thiếu đi các bộ phim hay, các video ca nhạc đặc sắc thì đó là một sự thiếu vắng lớn trên chiếc điện thoại có màn hình độ phân giải cao như HTC ONE M8. Ngoài ra người dùng hãy đọc thêm bài viết chuyển dữ liệu từ iPhone sang HTC One M8
Để đáp ứng nhu cầu tải và xem phim, clip trên điện thoại bạn nên sử dụng ứng dụng Tubemate, đây là ứng dụng dành cho HTC ONE M8 và có thể sử dụng trên hầu hết các thiết bị Android khác. Hiện nay cũng có khá nhiều các ứng dụng hỗ trợ tải các video trên mạng về điện thoại để xem lại offline nhưng theo đánh giá của người sử dụng thì vẫn chỉ có Tubemate là ứng dụng đáp ứng được những nhu cầu của người dùng. Tải các video ở trên Youtube sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, các định dạng video người dùng sẽ được thoải mái lựa chọn cùng với chất lượng video, bạn muốn xem video HD thật đơn giản bởi Tubemate hoàn toàn hỗ trợ bạn tải video HD về máy.
Tải Tubemate mới nhất cho HTC ONE M8
* Phiên bản Tubemate cho HTC ONE M8: Download Tubemate cho Android
Bước 1: Trên HTC ONE M8 bạn truy cập vào đường link chúng tôi đã cung cấp ở trên sau đó bấm vào Free Download.

 
Bước 2: Tiếp theo bạn chọn vào đường link ở dưới màu xanh như hình hướng dẫn.

 
Bước 3: Đợi quá trình tải Tubemate hoàn tất rồi bạn mở nó ra để cài đặt

 
Bước 4: Bấm chọn Cài đặt để bắt đầu cài.

 
Bước 5: Cuối cùng bạn đã có thể khởi động Tubemate lên và tải các video yêu thích về điện thoại.

 

Qua các bước trên đây đã hướng dẫn, bạn đọc đã có được ứng dụng cần thiết Tubemate trên HTC ONE M8 của mình, việc tải video bây giờ không còn là khó khăn nữa, tubemate còn hỗ trợ bạn tải tiếp video khi bị ngưng giữa chừng do mất mạng mà không cần tải lại từ đầu. Ứng dụng liên tục cập nhật các bản mới nhất để đem lại những tính năng mới nhất cho bạn. Người dùng sử dụng iPhone, iPad hãy tải ứng dụng Video Downloader cho iPhone để dễ dàng tải các video từ Youtube về điện thoại của mình.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết