Logged in as Anonymous. Lần truy cập trước của bạn:

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  • MemBer VIP

PhucThinhChặn nick một người trên Gas on 2nd August 2015, 6:57 pm


Khi bạn sử dụng Garena hay Gas bạn gặp phải một tài khoản thường xuyên quấy rầy, làm phiền bạn và bạn không muốn người đó tiếp tục làm phiền đến bạn nữa thì bạn nên nghĩ đến cách chặn nick, hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây để chặn nick một người trên Gas.
Thật không may khi bạn đang online trên mạng mà bị người khác làm phiền, spam khi sử dụng các ứng dụng chat, trò chuyện. Hiện nay có rất nhiều những cá nhân dựa vào niềm tin của người dùng gửi những tin nhắn lừa đảo khiến chúng ta cảm thấy rất khó chịu và bực bội, để ngăn chặn tình trạng này tiếp diễn bạn hãy thực hiện chặn những nick đó lại, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chặn nick một người trên Gas để người đó không thể gửi tin nhắn cho bạn nữa.
Ngoài ra người dùng ứng dụng Gas hãy đọc thêm bài viết đăng ký tài khoản Gas
* Phiên bản Gas dành cho Android : Gas Garena
* Phiên bản Gas dành cho iPhone (iOS) : Gas Garena cho iPhone
Hướng dẫn chặn nick một người trên Gas
Bước 1: Khởi động ứng dụng Gas lên và bạn chọn vào Danh bạ, ở đây bạn có thể tìm một nick nào đó bằng cách bấm vào chiếc kính lúp hoặc chọn từ danh sách bạn bè.

 
Bước 2: Chọn vào nick của người đó.

 
Bước 3: Bấm vào Menu bên phải hình 3 dấu chấm và chọn vào Chặn

 
Bước 4: Một cửa sổ thông báo hiện ra bạn chọn OK để đồng ý chặn nick đó

 

Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chặn nick một người trên Gas để người đó không thể gửi tin nhắn làm phiền bạn được nữa. Gas đang được cộng đồng các gamer quan tâm và sử dụng ngày càng đông đảo, hãy là game thủ có cái đầu lạnh trước những tin nhắn lừa đảo. Bên cạnh đó người dùng Android không thể bỏ qua ứng dụng OTT được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam đó là Zalo cho Android

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết