Logged in as Anonymous. Lần truy cập trước của bạn:

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  • MemBer VIP

PhucThinh

Việc sử dụng Smartphone hiện nay cũng giống như việc sử dụng máy tính, có những đoạn văn bản hay link quan trọng chúng ta muốn copy và pase chia sẻ cho bạn bè hoặc lưu lại, có thể nhiều người dùng chưa biết thực hiện việc này trên Android nên hãy theo dõi hướng dẫn Copy, Pase trên điện thoại Android dưới đây.

Copy, Pase là thao tác tuy đơn giản nhưng thực sự rất cần thiết và quan trọng, nó giúp người dùng có thể sao chép các đoạn văn bản, link quan trọng để lưu lại sử dụng khi cần thiết hoặc chia sẻ cho bạn bè cùng đọc và sử dụng, có thể nhiều người dùng chưa biết cách Copy và Pase trên điện thoại Android thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Bên cạnh đó bạn đọc hãy xem thêm các bài viết bổ ích khác như hướng dẫn copy nhạc vào iPhone, iPad bằng iTunes

Hướng dẫn Copy, Pase trên điện thoại Android

Bước 1Copy - Để sao chép bất cứ một đoạn văn bản hay link bất kỳ nào bạn muốn chỉ cần chạm vào từ đó và giữ trong khoảng một vài giây để xuất hiện 2 thanh điều chỉnh và nền màu xanh bôi lên đoạn văn bản khi đó bạn chỉ cần kéo thanh điều chỉnh đến đoạn đầu và đoạn cuối văn bản bạn muốn Copy sau đó bấm vào biểu tượng bản sao (Copy) ở trên cùng màn hình. 

Bước 2:Pase - Để dán đoạn văn bản bạn vừa copy bạn chỉ cần bấm và giữ tay vào vị trí muốn dán trong khoảng từ 1 2 giây sau đó nút Pase sẽ hiện ra, bạn bấm vào Pase và đoạn văn bản đó sẽ được dán vào.  

Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn chi tiết cách Copy, Pase trên điện thoại Android, một công việc đơn giản nhưng thực sự quan trọng mà không phải ai cũng biết, hãy thực hiện thử trên điện thoại Android của mình ngay và đừng quên tải các ứng dụng cần thiết cho Android như Google Translate for Android và Text Editor For Android

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết