Logged in as Anonymous. Lần truy cập trước của bạn:

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  • MemBer VIP

PhucThinh

Nhiều khi các bạn lướt web và tình cờ xem được một đoạn video mà bạn rất thích, bạn muốn tải nó về điện thoại Android của mình mà không biết làm cách nào để tải, hôm nay 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc tải video từ web bất kỳ bằng Chrome trên Android, chúng ta hãy cùng theo dõi.
Trình duyệt Chrome được người dùng sử dụng rất rộng rãi, bên cạnh đó cũng có rất nhiều các mẹo nhỏ khi sử dụng trình duyệt Chrome để lướt web, một trong các mẹo đó có mẹo liên quan đến cách tải video từ web bất kỳ bằng Chrome trên Android, giúp người dùng dễ dàng tải được video mình yêu thích trên các trang web mà không cần ứng dụng hỗ trợ nào khác hoặc không cần phải sử dụng máy tính, chúng ta hãy cùng theo dõi cách thực hiện dưới đây.
Ngoài ra bạn đọc muốn tải video từ youtube về máy hãy đọc thêm bài viết tải Video Youtube trên Android
Cách tải video từ web bất kỳ bằng Chrome trên Android
Bước 1: Chúng ta khởi động ứng dụng Chrome và đi đến trang web có video bạn cần tải về, ở đây mình xin demo ở trang mp3.zing.vnchọn video ở tab Video.

 
Bước 2: Chọn vào video cần tải để video đó được phát.

 
Bước 3: Bấm và giữ tay vào video đó cho đến khi xuất hiện Lưu Video, bấm chọn nó để bắt đầu tải video đó về

 
Bước 4: Tiến trình tải bắt đầu hoạt động, tùy vào độ dài hay ngắn của video và tốc độ mạng mà thời gian tải sẽ nhanh hoặc chậm.

 
Bước 5: Sau khi tải video về máy hoàn tất video đó sẽ được lưu trong thư mục SDCard/Download trong bộ nhớ máy.

 

Như vậy với các bước hướng dẫn trên đây chúng tôi đã giúp các bạn biết được cách tải một video bất kỳ trên một trang web mà không cần sử dụng thêm ứng dụng hỗ trợ download nào, việc thực hiện rất nhanh chóng bạn có thể áp dụng ở bất cữ trang web nào và để xem được video đã tải về bạn cần có ứng dụng hỗ trợ xem video có hỗ trợ định dạng bạn vừa tải như mp4, Flv, 3gp...

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết