Logged in as Anonymous. Lần truy cập trước của bạn:

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
  • Junior Member

minion.max112

Thị trường bất động sản Hyderabad trông để được hướng giải quyết cho một bài trình độ thực tế hơn việc tạo hưng phấn bài của Telanaga. Với sự chuyển đổi này đoạn được dự kiến sẽ chứng kiến sự xuất hiện của nhiều nhà đầu tư lần đầu tại hiện trường, những người không chỉ đơn thuần là tìm cách để kiếm tiền nhanh chóng. Những nhà đầu tư không có một khoảng thời gian cố định trong tâm trí trong khi đặt tiền của họ. Hầu hết các nhà đầu tư là người dân địa phương, và làm việc chủ yếu trên cơ sở mối quan hệ đã được xây dựng qua năm kinh doanh với các nhà xây dựng.
Đọc thêm thông tin bất động sản: bán nhà đường Phan Đình Phùng

"Người dân địa phương của Andhra Pradesh hoặc Telangana luôn luôn là định hướng kinh doanh. Mặc dù, trong quá khứ, sự tham lam đã vượt qua dẫn đến một vài fly-by-đêm khai thác vào thị trường nhà ở, đăng các giải quyết của các bụi chỉ nhà đầu tư ổn định và nghiêm trọng là chậm lại vào thị trường ", Pradeep Kumar của Pradeep Tư vấn bất động sản, có gia đình đã được các chủ đất lớn cho các thế hệ trong tiểu bang cho biết.
"Với ngành công nghiệp IT chứng kiến sự tăng trưởng ổn định và một số cầu thủ không-IT lớn mở rộng hoạt động ở vùng ngoại ô của thành phố, các chuyên gia từ các lĩnh vực này cũng đang tìm cách để nhập vào thị trường bất động sản hiện nay," A Narasani, tư vấn tài chính tự do và tư vấn bất động sản cho biết. "Những người này không tìm cách để kiếm tiền lớn trong một thời gian ngắn, nhưng đã sẵn sàng để chờ đợi 3-4 năm ít nhất là trước khi họ đặt lợi nhuận."
>> Tham khảo thông tin: bán nhà đường Nguyễn Văn Trỗi

Với những sự kiện, tìm thấy bên dưới một số yếu tố mà các nhà đầu tư không chính quy phải xem ra cho:
1. Hợp đồng rõ ràng: "Trong khi mở rộng tín dụng cho nhà ở để xây dựng chúng ta cần phải có sự rõ ràng hoàn toàn liên quan đến bất kỳ tình huống, thường xuyên dự bị trì hoãn vì những lý do ngoài sự kiểm soát của nhà phát triển Vì vậy, chúng ta cần tính đến yếu tố các khía cạnh này, ngay cả. trong khi giảm thiểu các rủi ro cho cả hai bên, "Narasani nói.
2. hệ thống thẩm định: "Các quá trình thẩm định, đặc biệt là khi đầu tư vào đất của người khác phải gắn với việc đánh giá uy tín của những người hưởng lợi tiềm năng", Pradeep nói. "Đây là những giao dịch phức tạp mà cần phải có thời gian và giao hàng bị ràng buộc."
3. Khả năng mở rộng: Có một yếu tố hạn chế khi nói đến khả năng quy mô về vốn và tỷ lệ phần trăm của người xây dựng trong dự án. Các nhà đầu tư tiềm năng cần phải đảm bảo yếu tố này trong khi đầu tư thường xuyên có một số bên liên quan.
Thông tin nhà đẹp tham khảo: bán nhà đường Nguyễn Đình Chiểu
4. phân chia dự án:. "Trong giao dịch của loại hình này là một tỷ lệ phần trăm nhất định của căn hộ được ký kết trong quyền sở hữu của các nhà đầu tư khác nhau Ngoài ra, với một bản ghi rõ ràng về quyền sở hữu, chi tiết về những người sẽ làm việc tiếp thị cho các căn hộ, và những gì sẽ được những chi phí cho các dịch vụ này cần phải được quyết định rõ ràng, "Narasani nói. "Thường thì có những khu vực màu xám khi các nhà phát triển bắt đầu một bán, được theo dõi sau đó bởi các nhà đầu tư và cả các bên có mặt khi thỏa thuận giá cuối cùng được thực hiện. Đây có thể dẫn đến các tranh chấp về phí dịch vụ phải trả cho các nhà phát triển. Nó là tốt nhất để dự đoán các khu vực màu xám và giải quyết chúng tại thời điểm ký kết hợp đồng với các nhà phát triển trước khi ra mắt dự án ".
5. Như hầu hết các đặc tính này là của tổ tiên, giấy tờ đất, quyền sở hữu, giao dịch chuyển giao và an ninh là một số vấn đề khác cần phải được kiểm tra trước khi đầu tư.
Realty đầu tư không có nghi ngờ cho lợi nhuận tốt, một sự hiểu biết cơ bản của quá trình và quan sát các biện pháp phòng ngừa cần đảm bảo bạn kiếm được nhiều tiền bạn dự định.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết