Logged in as Anonymous. Lần truy cập trước của bạn:

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Liberty Central Nha Trang
  • Junior Member

Liberty Central Nha Trang





Liberty Central Nha Trang tọa lạc tại vị trí đắc địa của thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Khách sạn đạt tiêu chuẩn Quốc tế 4 sao được quản lý bởi tập đoàn Odyssea Hospitality Management JSC. Khách sạn cao 21 tầng với trang thiết bị hiện đại, sang trọng với 227 phòng, 2 nhà hàng, quầy bar, hồ bơi, spa, bãi tắm riêng biệt…. Liberty Central Nha Trang là sự lựa chọn cho các du khách và thương gia.
Chúng tôi cần tuyển nhân sự có kinh nghiệm, tác phong tích cực, tinh thần cầu tiến và đam mê trong công việc. Mức lương, thưởng hấp dẫn, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, cơ hội học hỏi và thăng tiến cao là lựa chọn đầu tiên cho các ứng viên.

I. BỘ PHẬN KINH DOANH & TIẾP THỊ/SALES&MARKETING DEPARTMENT
1. Sales Manager Leisure/Trưởng bộ phận đoàn Kinh doanh
2. Banquet Sale Manager/ Trưởng bộ phận hội nghị 
3. Banquet Sale Executive/ Nhân viên hội nghị 
4. Marcom Executive/ Nhân viên Tiếp thị & Truyền thông 
5. Ecom Executive/ Nhân viên Kinh doanh mạng 
6. Reservation Manager/ Trưởng bộ phận Đặt phòng 
7. Reservation Officer / Nhân viên Đặt phòng 


II. BỘ PHẬN TIỀN SẢNH/FRONT OFFICE DEPARTMENT
1. Front Office Supervisor/ Giám sát bộ phận tiền sảnh 
2. Receptionist/Nhân viên Lễ tân
3. Guest Relationship/ Nhân viên chăm sóc Khách hàng 
4. Driver/Lái xe

III. BỘ PHẬN BUỒNG/ HOUSE KEEPING DEPARTMENT
1. Executive Housekeeper/ Trưởng bộ phận Buồng 
2. HK Secretary/ Thư ký bộ phận Buồng
3. Floor Supervisor/ Giám sát tầng 
4. Public Attendant Supervisor/Giám sát bộ phận vệ sinh công cộng
5. Room attendant/Nhân viên Buồng 
6.Linen-minibar attendant/Nhân viên kho
7. Pool - Gym staff/ Nhân viên hồ bơi và phòng thể dục
8.Beach Attendant/Nhân viên bãi biển
9.Back Office PA Attendant/Nhân viên vệ sinh công cộng

IV. BỘ PHẬN ẨM THỰC/FOOD AND BEVERAGE DEPATMENT
1. Restaurant Manager/ Quản lý Nhà Hàng 
2.Restaurant Supervisor/Giám sát Nhà hàng
3. Bar/Sky Bar Manager/ Quản lý quầy bar 
4.Sky Bar Supervisor/Giám sát quầy bar
5.Event & PR Manager/Trưởng bộ phận PR và tổ chức sự kiện
6.Sky Bar Waiter/Waitress/Nhân viên quầy bar
7. F&B Captain/Ca trưởng F&B
8. Hostess/Nhân viên tiếp đón khách 
9. Waiter/Waitress/ Nhân viên Phục vụ 
10. Bartender/ Nhân viên Pha Chế 
11.Lobby Bartender/Nhân viên Pha chế quầy Lobby

V. BỘ PHẬN BẾP/ KITCHEN DEPARTMENT
1. Demi Chef/Phó bếp chính 
2. Senior Commis/ Nhân viên Bếp 
3. Junior Commis/Nhân viên phụ bếp 
4. Pastry Chef/ Trưởng bếp bánh 
5. Pastry Cook/Nhân viên Bếp bánh 
6. Canteen Chef/Trưởng căn tin 
7. Canteen/Nhân viên căn tin
8. Chief Steward/ Tổ trưởng vệ sinh bếp 
9. Steward Supervisor/ Giám sát vệ sinh bếp 
10. Steward/Stewardess/Nhân viên vệ sinh bếp 


VI. BỘ PHẬN BẢO VỆ/SECURITY DEPARTMENT
1. Security Supervisor/ Giám sát bảo vệ
2. Security Guard / Nhân viên bảo vệ

VII. BỘ PHẬN KỸ THUẬT/ENGINEER DEPARTMENT
1. Engineering Supervisor / Giám sát kỹ thuật 
2. Technician / Nhân viên kỹ thuật 

YÊU CẦU CHUNG:
Có bằng cấp và chứng chỉ chuyên môn phù hợp cho từng vị trí tuyển dụng; Ngoại hình ưa nhìn, thân thiện.
Đối với các vị trí Trưởng/Phó các bộ phận: 
Tối thiểu 1- 2 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương trong các khách sạn – resort 3-5*
Có khả năng điều hành, lên kế hoạch tổ chức, sắp xếp công việc.
Có thể làm việc độc lập hoặc theo nhóm.
Thông thạo ngoại ngữ và vi tính.
Đối với các vị trí Giám sát và Tổ trưởng: 
Tối thiểu 1-2 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương trong các khách sạn – resort 3-5*
Có kinh nghiệm quản lý nhân viên.
Thông thạo ngoại ngữ.
Đối với các vị trí Nhân viên:
Ưu tiên ứng viên thông thạo ngoại ngữ và có kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn.


HỒ SƠ GỒM:
Bản sao sơ yếu lý lịch, chứng minh nhân dân và hộ khẩu ( chỉ cần bản photo, bản có chứng thực sẽ nộp khi nhận việc)
Bằng cấp/ chứng chỉ chuyên môn.


LIÊN HỆ:
Hồ sơ vui lòng gởi đến email: hr.lcn@libertyhotels.com.vn hoặc nộp trực tiếp tại Khách sạn: số 9 Biệt Thự, Nha Trang, Khánh Hòa.
Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 31/05/2015. (Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm)
Điện thoại liên lạc : Mrs. Thanh - tel:058 3529555/0942999673 – chỉ liên hệ trong giờ hành chính.
Những ứng viên đủ điều kiện sẽ được liên hệ phỏng vấn (Hồ sơ không trả lại)

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết