Logged in as Anonymous. Lần truy cập trước của bạn:

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
  • Thành Viên Tâm Huyết

Neogeo





Độ phân giải của màn hình luôn bám sát vào mức tỉ lệ điểm ảnh nhất định, chẳng hạn độ phân giải cao hơn sẽ sử dụng cho những màn hình có kích thước lớn hơn, điều này khiến tỉ lệ điểm ảnh trên màn hình luôn được giữ nguyên. Nhưng mới đây, LG vừa "vô tình" để lộ ra thế hệ màn hình tiếp theo mà Apple sử dụng trên iMac sẽ có một độ phân giải và mật độ điểm ảnh không tưởng.
Theo như lời giải thích về màn hình 8K được đăng trên LG Display Newsroom, LG đã mạnh dạn khi thông tin về việc "Apple cũng đã tuyên bố về việc họ sẽ ra mắt iMac 8K với một màn hình độ phân giải siêu lớn vào cuối năm nay"


Màn hình 5K đã là quá thừa thãi với một máy tính cá nhân?


Thật sao? Apple chưa từng đưa ra thông tin này trước đây, nhưng LG có vẻ đã hơi quá tự tin về một chiếc iMac mới sử dụng công nghệ màn hình của mình. Trong năm 2014 vừa qua, Apple đã từng gây shock khi tiết lộ về chiếc iMac với màn hình 5K, một độ phân giải vượt mặt tất cả các đối thủ cạnh tranh, và Apple có thể sử dụng một chiêu tương tự trong tương lai gần. Dù sao đi nữa, LG rõ ràng đã phạm một sai lầm, nhưng liệu có ai dám chắc được rằng sẽ không có một sản phẩm như vậy trong tương lai? LG vốn là một đối tác cung cấp màn hình cho Apple, vì thế hoàn toàn có lý khi công ty này nắm được kế hoạch phát triển công nghệ màn hình trên các sản phẩm của Apple. Chúng ta cần chờ đợi LG và Apple làm rõ vấn đề này.
Cá nhân mà nói, thì tôi vẫn đang mong laptop của tôi được trang bị màn hình 4K, còn 8K ư? Nó sẽ thích hợp hơn nếu được sử dụng trên những chiếc TV siêu lớn và đắt tiền, một giấc mơ xa vời, mà rất có thể LG cùng Apple sẽ biến nó thành sự thật.
Tham khảo Gizmodo

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết