Logged in as Anonymous. Lần truy cập trước của bạn:

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
  • Thành Viên Tâm Huyết

Neogeo

Nhiều khả năng iOS 9 sẽ chỉ là bản cập nhật nhỏ sửa lỗi và tăng độ ổn định cho iOS 8. Tuy nhiên, không vì thế mà Apple có thể ngừng hoàn thiện hệ điều hành di động của mình. Sau đây là những tính năng được mong đợi xuất hiện trên iOS 9 của Apple.
1. Settings đơn giản hơn
Với quá nhiều tùy chỉnh, Settings của iOS đang dần trở nên lộn xộn và khó tìm. Chính vì vậy, thiết nghĩ Apple nên thêm chức năng tìm kiếm vào đây để người dùng dễ dàng tìm thấy thứ mình cần.
2. Siri thông minh hơn
Đã qua nhiều lần nâng cấp, cải tiến nhưng trợ lý ảo Siri của Apple vẫn chỉ là công cụ hỏi đáp của người dùng. Apple nên cải thiện Siri bằng cách cho phép tính năng này truy cập nhiều hơn vào thông tin cá nhân của người dùng và chủ động đưa ra các thông báo hợp lý như nhắc nhở mang theo áo mưa khi thời tiết xấu.
3. Siri sử dụng được với ứng dụng của bên thứ 3
Chắc chắn Siri sẽ trở nên hữu dụng hơn nhiều nếu Apple cho phép Siri có thể tích hợp với các ứng dụng của bên thứ 3.
4. Hỗ trợ NFC
Hỗ trợ NFC là một trong những tính năng đáng giá mà người dùng mong đợi ở iOS 9. Với NFC, họ có thể giao tiếp tốt hơn giữa iPhone và các thiết bị khác với nhau.
5. Tính năng tiết kiệm pin hiệu quả hơn
Mang thiết kế siêu mỏng nên thời lượng pin của iPhone không đạt đến mức dồi dào như nhiều người mong đợi. Bởi thế, một tính năng tiết kiệm pin hiệu quả với nhiều tùy chọn sẽ là cải tiến rất đáng giá nên xuất hiện trong iOS 9.
6. Chế độ ban đêm
Rất nhiều người sử dụng smartphone hay tablet trước khi đi ngủ nên tính năng sử dụng ban đêm là điều mà Apple nên cân nhắc bổ sung trong iOS 9.
7. Bàn phím nên dễ bấm hơn
Bàn phím iPhone có biểu tượng hình cầu ở góc dưới cùng bên trái cung cấp các tùy chọn nhắn tin bằng ký tự, Emoji hay bàn phím thứ ba. Dù vậy, nó vẫn rất dễ bấm nhầm. Apple nên cải thiện điều này ở iOS 9.
8 Tùy chọn xóa ứng dụng hệ thống không cần
iOS đang ngày càng phình to ra và người dùng cũng theo đó mà có ít không gian lưu trữ hơn. Táo Khuyết nên linh hoạt hơn bằng cách cho phép họ xóa đi những ứng dụng hệ thống không sử dụng đến để có thêm không gian lưu trữ. Nếu tính năng này xuất hiện, hẳn những người dùng iPhone, iPad 16 GB sẽ rất vui mừng.
9. Sửa lỗi iTunes Match
Với mức phí 25 USD/năm, iTunes Match là dịch vụ nghe nhạc đám mây tuyệt vời của Apple. Người dùng sẽ có thể lưu tất cả các bài nhạc của mình lên đám mây để nghe lại trên mọi thiết bị. Đáng tiếc là iTunes Match vẫn hoạt động không ổn định cho lắm, Quả Táo nên khắc phục những điểm yếu của dịch vụ này để khiến nó xứng đáng hơn với số tiền mà người dùng bỏ ra.
 
10. Thêm hình nền động
iOS 9 cần có thêm nhiều hình nền động để làm phong phú trải nghiệm người dùng.
11. Chế độ sử dụng màn hình ngang
Màn hình của iPhone đã không còn nhỏ như xưa nên chế độ màn hình ngang sẽ là cải tiến trên iOS 9 được nhiều người dùng trông đợi.
12. Apple Maps cải tiến hơn
Xét cho cùng thì dịch vụ bản đồ của Apple vẫn còn rất nhiều thiếu sót và tiếp tục cải tiến nó là điều mà Táo Khuyết phải làm.
13. Control Center tùy chỉnh
Control Center là chức năng hay của iOS 7 trở đi. Sẽ tuyệt hơn rất nhiều nếu như Quả Táo thêm các tùy chọn bật tắt thiết lập mới đa dạng hơn cho người dùng.
Nhiều khả năng Apple sẽ giới thiệu iOS 9 tại sự kiện cho lập trình viên WWDC 2015 diễn ra vào mùa hè năm nay.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết