Logged in as Anonymous. Lần truy cập trước của bạn:

You are not connected. Please login or register

Trang 10 trong tổng số 10 trang Previous  1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 10 trong tổng số 10 trang]

 • Thành viên tích cực

MacBookM

First topic message reminder :

Click here to view the original image of 808x582px.

Mới về củ sạc và cáp Lightning zin theo máy iPhone 5, iPad 4 và iPad mini, bao thợ thầy test các kiểu,

- Củ sạc bóc máy giá 150k

- Cáp lightning bóc máy giá 250k

- Tai nghe iPhone 5 bóc máy giá 350k (no box), giá 400k (có box)


Mua linh kiện từ Chuối Store™ gây hỏng điện thoại,Chuối Store™ đền điện thoại mới


Giao hàng miễn phí trong khu vực quận 3, Phú Nhuận. Các quận khác tùy nơi có thể miễn phí hoặc cộng thêm 10k - 20k tùy xa gần(VD: ship tới Thủ Đức chỉ 20K)

Thương lái lấy số lượng 10 trở lên có giá tốtKhông bảo hành trường hợp nhúng nước, rơi rớt, kéo căng, cắt hoặc bẻ (Nói chung tác động ngoại lực làm hư hại sản phẩm)


Bán hàng cũ cho Chuối 's
Mua hàng mới 100%


*** Từ ngày 21/07/2013 Chuối store áp dụng chương trình thu mua hàng cũ, đổi hàng mới 100%

*** Từ ngày 21/07/2013 khách hàng mang sản phẩm bất kỳ đã mua từ Chuối store đến đổi lấy 1 sản phẩm mới cùng loại hoặc khác loại

- Chuối store sẽ thu mua lại sản phẩm cũ của quý khách với giá như sau:


 • 30% giá trị ban đầu, nếu khách hàng đổi sản phẩm mới có giá trị cao hơn sản phẩm cũ • 20% giá trị ban đầu, nếu khách hàng đổi sản phẩm mới cùng loại
 • 10% giá trị ban đầu, nếu khách hàng đổi sản phẩm mới có giá trị thấp hơn sản phẩm cũ


- Số tiền thu mua sẽ được khấu trừ vào sản phẩm mới mà quý khách mua.
- Mỗi sản phẩm chỉ được đổi 1 sản phẩm mới và không có giá trị cộng gộp nhiều sản phẩm cũ đổi 1 sản phẩm mới
- Chương trình này áp dụng cho tất cả các khách hàng của Chuối store
- Sản phẩm không có giá trị quy đổi thành tiền
- Sản phẩm thu mua là sản phẩm đã hư hỏng, gãy, bể... nhưng phải còn thấy tem của Chuối store
- Đối với sản phẩm còn trong hạn bảo hành, đổi lấy sản phẩm khác trừ 10% phí giao dịch trên giá trị sản phẩm
- Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm điện thoại, smartphone... Chỉ áp dụng cho phụ kiện
- Chương trình này không áp dụng cho các khách hàng là cửa hàng, shop đang lấy hàng tại Chuối store.-------o0o-------

Thương hiệu "Chuối 's™" và "Chuối Store™" được sử dụng kể từ ngày 30/04/2013

-----o0o-----Phân biệt các khái niệm


- Hàng zin theo máy là hàng được sản xuất bởi nhà sản xuất được chỉ định bởi HTC, Apple hoặc các thương hiệu sản xuất điện thoại, được bán kèm theo máy khi bạn mua máy (nằm trong hộp chung với máy). Được chịu trách nhiệm bảo hành bởi chính hãng sản xuất ra chiếc điện thoại đó

- Hàng zin linh kiện là hàng được sản xuất bởi 1 nhà sản xuất linh kiện khác, có thể là nhà sản xuất được chỉ định bởi HTC, Apple hoặc nhà sản xuất linh kiện có chất lượng khác, sản xuất dựa trên tiêu chuẩn riêng do HTC, Apple hoặc các thương hiệu sản xuất điện thoại đưa ra, nhưng không được bán kèm theo máy mà bán rời riêng 1 sản phẩm riêng biệt.Hàng zin linh kiện được bảo hành bởi chính hãng nhà sản xuất ra sản phẩm đó. Loại này chất lượng thường ngang ngửa hoặc 9/10 so với hàng theo máy

- Hàng lô, hàng linh kiện các loại, hàng trôi nổi hoặc hàng dỏm nói chung là hàng được sản xuất bởi 1 hãng thứ 3, không dựa trên tiêu chuẩn do HTC, Apple hoặc các thương hiệu sản xuất điện thoại đưa ra và không được bán kèm theo máy. Loại này dễ gây hiện tượng loạn cảm ứng hoặc chạm điện ra vỏ ngoài đối với 1 số điện thoại có vỏ bằng kim loại dẫn đến tình trạng máy bị liệt 1 phần hoặc toàn bộ cảm ứng, và có thể gây hỏng hóc đối với các phần linh kiện khác trong máy. Loại hàng này chất lượng bất thường (hên xui). Khả năng bảo hành tùy thuộc vào uy tín của người bán hàng.


-----o0o-----


Foxlink là một thương hiệu sản xuất linh kiện danh tiếng và là 1 trong các đối tác sản xuất linh kiện chính cho các hãng điện thoại lớn như Apple, HTC.... Hãng này có nhà máy sản xuất tại nhiều nước trên thế giới và tiêu biểu là tại Việt Nam.


Trang Digitimes của Đài Loan tuyên bố Apple đã bổ sung thêm Foxconn Electronics, Foxlink, Gold Circuit Electronics (GCE) và Epistar vào danh sách các nhà cung cấp linh kiện cho iPhone 5 của hãng
Thông tin tham khảo:Bạn có thể xem thêm tại đây hoặc search GOOGLE

-----o0o-----


Giao hàng miễn phí trong khu vực quận 3, Phú Nhuận. Các quận khác tùy nơi có thể miễn phí hoặc cộng thêm 10k - 20k tùy xa gần(VD: ship tới Thủ Đức chỉ 20K)


Mua linh kiện từ Chuối Store™ gây hỏng điện thoại,Chuối Store™ đền điện thoại mới

# Phần I:

* Sạc cáp iPhone, iPad


- (Mới về) Củ sạc zin bóc hộp iPhone 5 giá 150k/củ. Bảo hành 1 tháng
(Hàng tháo máy nên số lượng có hạn, không đúng hàng theo máy đền tiền cf, xăng kèm 1 lời xin lỗi, đừng tin hàng tháo máy mà số lượng lớn)- Củ sạc iPhone: hàng zin linh kiện (loại không có số serial trong khe USB) giá 100k/củ. Bảo hành 1 tháng(dùng được cho tất cả iPhone, sạc không nóng máy, không chạm cảm ứng, không gây chai pin, độ bền cao, thời gian sạc ổn định)


- Củ sạc iPhone: hàng linh kiện loại tốt (có số serial trong khe USB) giá 80k/củ. Bảo hành 1 tháng(dùng được cho tất cả iPhone, sạc không nóng máy, không chạm cảm ứng, không gây chai pin, độ bền cao, thời gian sạc ổn định)

- Cáp iPhone, iPad zin linh kiện giá 50k/ sợi. Bảo hành 1 tháng(Dùng cho iPhone 2, 3G, 3Gs, 4, 4s, cho dòng điện ổn định, dùng kết nối itunes không bị dis giữa chừng, độ bền cao)

Click here to view the original image of 848x412px.

- Củ sạc 3 chấu hàng Foxlink zin, chính hãng giá 180k/củ. Bảo hành 1 tháng(dùng được cho tất cả iPhone, sạc không nóng máy, không chạm cảm ứng, không gây chai pin, độ bền cao, thời gian sạc ổn định)
Click here to view the original image of 800x449px.- (Mới về) Cáp Lightning hàng bóc máy iPhone 5, iPad 4iPad mini giá 250k/cọng, bảo hành 1 tháng
iOS 7 không báo lỗi cáp, không đúng như lời nói trả lại tiền, đền tiền cf, xăng cộ kèm 1 lời xin lỗi

- Cáp Lightning đầu 8 pin, hàng Foxlink giá 200k

Đã test nhận bình thường trên IOS 7, chất lượng như hàng theo máy, bao sạc và kết nối iTunes không lỗi

Dùng cho iPhone 5, iPad 4 và iPad mini


Bảo hành 1 tháng 1 đổi 1


- Cáp Lightning đầu 8 pin, hàng zin linh kiện giá 100k

Chất lượng như tốt, bao sạc và kết nối iTunes không lỗi

Dùng cho iPhone 5, iPad 4 và iPad mini

Bảo hành 1 tháng 1 đổi 1
Click here to view the original image of 810x456px.- Cốc sạc iPad hàng Foxlink zin chính hãng giá 200k/cục. Bảo hành 1 tháng.(dùng được cho tất cả iPad, sạc không nóng máy, không chạm cảm ứng, không gây chai pin, độ bền cao, thời gian sạc ổn định)


- Cốc sạc iPad hàng Flextronics zin chính hãng giá 200k/cục. Bảo hành 1 tháng.(dùng được cho tất cả iPad, sạc không nóng máy, không chạm cảm ứng, không gây chai pin, độ bền cao, thời gian sạc ổn định)
Click here to view the original image of 800x551px.- Tai nghe iPhone 5 bóc máy giá 350k (no box), giá 400k (có box). Bảo hành 1 tháng


- Tai nghe iPhone 5 hàng linh kiện giá 150k/Cái. Bảo hành 1 tháng(chất âm nghe rất khá, bass chắc khỏe, 9/10 khi so với tai beats xịn, có tai beats tour cho bạn so sánh, tuy nhiên độ bền và tinh xảo không bằng hàng Foxlink)

- Tai nghe iPhone 5 hàng Foxlink (Chỉ khác hàng theo máy là bán rời không kèm theo hộp máy) giá 250k/Cái. Bảo hành 1 tháng(chất âm nghe rất khá, bass chắc khỏe, 9/10 khi so với tai beats xịn, có tai beats tour cho bạn so sánh)


Click here to view the original image of 602x540px.

- Tai nghe iPhone 4 và iPhone 4s hàng zin linh kiện, kiểu dáng đẹp, sắc xảo, chất âm tốt, âm thanh và chất lượng 9/10 so với hàng theo máy. Giá 150k/cái, bảo hành 1 tháng
Click here to view the original image of 695x555px.


-----o0o-----Giao hàng miễn phí trong khu vực quận 3, Phú Nhuận. Các quận khác tùy nơi có thể miễn phí hoặc cộng thêm 10k - 20k tùy xa gần(VD: ship tới Thủ Đức chỉ 20K)

Mua linh kiện từ Chuối Store™ gây hỏng điện thoại,Chuối Store™ đền điện thoại mới

# Phần II:- Củ sạc HTC hàng zin linh kiện giá 80k/cục. Bảo hành 1 tháng(dùng được cho tất cả các dòng điện thoại hiện nay, sạc không nóng máy, không chạm cảm ứng, không gây chai pin, độ bền cao, thời gian sạc ổn định)

- Cáp HTC hàng zin linh kiện giá 50k/sợi. Bảo hành 1 tháng(Dùng được cho các dòng android và windows phone hiện nay, cho dòng điện ổn định, dùng kết nối máy tính không bị dis giữa chừng gây bricked máy, độ bền cao)

Click here to view the original image of 848x629px.- Củ sạc HTC hàng zin chính hãng HTC (hàng theo máy) giá 120k/cục. Bảo hành 1 tháng
(dùng được cho tất cả các dòng điện thoại hiện nay, sạc không nóng máy, không chạm cảm ứng, không gây chai pin, độ bền cao, thời gian sạc ổn định)

- Cáp HTC hàng zin chính hãng HTC giá 60k/sợi. Bảo hành 1 tháng
(Dùng được cho các dòng android và windows phone hiện nay, cho dòng điện ổn định, dùng kết nối máy tính không bị dis giữa chừng gây bricked máy, độ bền cao)


Click here to view the original image of 628x1024px.

- Tai nghe HTC, hàng zin chính hãng HTC (đời 2010) giá 100k. Bảo hành 1 tháng

- Tai nghe có micro và 1 nút dùng để nhận/ngắt cuộc gọi hoặc nghe nhạc

- Nghe không phê quyết không lấy tiền, độ bền cao, hàng mới 100%, nguyên bịch gồm tai nghe, bộ mút tai, và kẹp áo


Click here to view the original image of 700x590px.

- Tai nghe HTC, hàng zin chính hãng HTC (đời 2011) giá 150k. Bảo hành 1 tháng

- Tai nghe có micro và 3 nút điều khiển (nghe/gọi, chuyển bài tới/lui)

- Nghe không phê quyết không lấy tiền, độ bền cao, hàng mới 100%, nguyên bịch gồm tai nghe, bộ mút tai, và kẹp áo


Click here to view the original image of 621x488px.

- Tai nghe HTC, hàng zin chính hãng HTC (đời 2013) giá 250k. Bảo hành 1 tháng

- Tai nghe có micro và 1 nút nghe/gọi (hoặc dùng nghe nhạc), chất lượng âm thanh của tai nghe 2013 cho âm bass mạnh, có lực, âm thanh tách bạch rõ ràng. Chỉ kém tai Beats audio ở tiếng Bass trầm không có lực bằng nhưng chất âm trong trẻo hơn, tách bạch hơn và độ cân bằng cao hơn tai beats

- Nghe không phê quyết không lấy tiền, độ bền cao, hàng mới 100%, nguyên bịch gồm tai nghe, bộ mút tai


Click here to view the original image of 700x505px.
-----o0o-----

III/. Sạc, cáp Samsung Việt Nam

- Củ sạc Samsung Galaxy S3 chính hãng


, đúng hàng Samsung Việt Nam theo máy
giá 100k. Bảo hành 1 thángBao sạc không nóng máy, không chạm cảm ứng, không gây chết main
- Cáp Samsung chính hãng, đúng hàng Samsung Việt Nam theo máy,giá 50k cọng bảo hành 1 tháng
- Củ sạc Samsung Galaxy S4, Note 1, 2 chính hãng, đúng hàng Samsung Việt Nam theo máy

giá 120k
. Bảo hành 1 tháng

- Cáp Samsung Galaxy Note, zin chính hãng Samsung
giá 60k/cọng
. Bảo hành 1 tháng

Click here to view the original image of 700x525px.-----o0o-----


Giao hàng miễn phí trong khu vực quận 3, Phú Nhuận. Các quận khác tùy nơi có thể miễn phí hoặc cộng thêm 10k - 20k tùy xa gần(VD: ship tới Thủ Đức chỉ 20K)

Mua linh kiện từ Chuối Store™ gây hỏng điện thoại,Chuối Store™ đền điện thoại mới

# Phần III: Các phụ kiện đi kèm

1/. Tai nghe Beats hàng Fake các loại
Hàng này mới về lần đầu nên khuyến khích anh em đi ngang ghé test thử, nếu thấy ok mới lấy (thậm chí không có ý định mua mà thích đến nghe thử em cũng ok luôn), không ok thì cho em ý kiến là được.Vừa nhập về một đợt tai nghe Beats mới hàng Fake A+ cho anh em test thử


-Tai nghe Beats tour with control talk (tai nghe Beats tour có mic đàm thoại và nút điều khiển) Giá 450k(Các phím control dùng full cho iPhone, iPodiPad. Dùng cho HTC và các đời Android thì chỉ dùng phím call được thôi, 2 phím "+" và "-" không dùng được)


-Tai nghe UrBeats 2013 for HTC and iPhone, iPod with control talk (tai nghe Urbeats kiểu giống hàng theo máy HTC đời 2013 có mic đàm thoại và nút điều khiển)Giá 550k(Các phím control dùng full cho iPhone, iPod và iPad. Dùng cho HTC và các đời Android thì chỉ dùng phím call được thôi, 2 phím "+" và "-" không dùng được)


- Pin sạc dự phòng POWER BANK RoHS 5600mA
 • Dung lượng 5600 mA

 • Màu sắc: Trắng, Hồng, Đen

 • Tích hợp đèn pin tiện lợi

 • Có 4 đèn led nhỏ để báo dung lượng pin

 • Tự động ngắt khi đã sạc đầy

 • Kiểu dáng nhỏ gọn dễ di chuyển và sử dụng

 • Bảo hành 3 tháng 1 đổi 1

Click here to view the original image of 848x633px.


-----o0o-----

Chi tiết liên hệ:

Chuối Store™

0977.51.44.79

248/10A Pasteur P.8 Q.3

(Vui lòng không nhấn chuông khi đến)

 • Thành viên tích cực

MacBookM

upppppppppppppppppppppp

 • Thành viên tích cực

MacBookM

upppppppppppppppppppppp

 • Thành viên tích cực

MacBookM

upppppppppppppppppppppp

Sponsored content

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 10 trong tổng số 10 trang]

Trang 10 trong tổng số 10 trang Previous  1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết