Logged in as Anonymous. Lần truy cập trước của bạn:

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
  • Thành Viên Tâm Huyết

Neogeo

Một chiếc ốp iPhone được phát minh bởi công ty Peri nhằm cung cấp cho người dùng 1 sản phẩm mang cả 2 chức năng là: Tăng dung lượng pin và tăng âm lượng – mang tên Peri Duo. Đây lại là 1 dự án thú vị nữa tới từ trang web đầu tư trực tuyến Indiegogo.
Thông tin về dự án
Vẻ ngoài của sản phẩm này chắc hẳn sẽ làm không ít người nghĩ tới những chiếc đài cát sét cổ điển. Tuy nhiên, trái ngược lại vẻ ngoài đó, bên trong chiếc ốp này lại là những công nghệ rất hiện đại. Peri Duo được tích hợp trong nó 1 bộ sạc dự phòng có dung lượng 2500 mAh và 1 hệ thống loa đủ mạnh để làm những người hàng xóm của bạn phải sang gõ cửa.
Cũng như hầu hết những sản phẩm sạc dự phòng khác, Peri Duo lấy nguồn điện từ 1 cổng micro USB. Ngay cả khi đang gắn với iPhone chúng vẫn có thể được sạc qua cổng này. Khi nó được tách rời khỏi điện thoại thì thông qua kết nối wifi hoặc Bluetooth, Peri Duo sẽ trở thành 1 chiếc loa di động.
Tính năng của sản phẩm
Với dung lượng pin 2500 mAh, người dùng có thể yên tâm rằng điện thoại của mình có tthể sử dụng thêm từ 12 - 17 tiếng và chơi nhạc liên tục từ 4-6 tiếng tùy thuộc vào mức âm lượng.
Peri Duo cung cấp cho khách hàng khá nhiều chế độ âm thanh như surround, gọi hội nghị hay tiệc tùng… Ngoài ra sản phẩm còn được tích hợp mic để đảm bảo tiếng nói rõ ràng, sắc nét.
Người dùng còn có thể truyền nhạc của mình tới rất nhiều chiếc Peri Duo thông qua kết nối wifi ngang hàng - tức không cần phải có kết nối với internet và hoảng cách tối đa có thể kết nối là khoảng hơn 30,5 m.
Bên cạnh đó, nhà phát triển còn đem tới rất nhiều lựa chọn về màu sắc cho khách hàng. Sản phẩm sẽ bao gồm mà đỏ, đen, trắng và 1 phiên bản màu đen đặc biệt số lượng có hạn.


Phiên bản màu đen đặc biệt.


Nền tảng
Hiện tại, nhà sản xuất mới chỉ thiết kế sản phẩm này dành riêng cho iPhone 5/5S, iPhone 6, iPod. Tuy nhiên, họ cho biết sẽ cố gắng phát triển thêm cho các điện
Peri Duo là 1 chiếc ốp lưng mang hình dáng giống đài cát sét với 2 chức năng chính 1 là sạc dự phòng và 2 là có thể hoạt động như 1 chiếc loa di động.
- Ngày xuất xưởng dự kiến: Tháng 4 năm 2015.
- Giá tham khảo: 99 USD.

thoại Android trong tương lai.
Dưới đây là video về sản phẩm:

Tham khảo: Indiegogo

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết