Logged in as Anonymous. Lần truy cập trước của bạn:

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
  • Thành Viên Tâm Huyết

Neogeo

iPhone nói riêng hay nền tảng iOS nói chung luôn nổi tiếng về sự khắt khe khi luôn yêu cầu người dùng sử dụng iTunes để đồng bộ nhạc, phim và chỉ hỗ trợ một số định dạng nhất định. Nắm bắt được điều này, Softorino đã ra mắt ứng dụng Waltr dành cho máy tính Mac, giúp người dùng có thể xem hầu hết định dạng video, nhạc lossless trên iPhone, iPad mà không cần tốn thời gian chuyển đổi định dạng.
Waltr hỗ trợ hầu hết định dạng video và nhạc thịnh hành, bao gồm MP3, MP4, AVI, CUE, WMA, M4R, AAC, M4V, M4A, FLAC, ALAC, MKV... Chỉ cần thao tác kéo thả đơn giản, người dùng có thể chép các tập tin ưa thích vào iPhone và mở bằng ứng dụng mặc định của nền tảng iOS mà không cần tốn thời gian chuyển định dạng. Giao diện của Waltr cũng rất đơn giản, chỉ bao gồm thanh hiển thị tên thiết bị và dung lượng còn trống cùng hướng dẫn sử dụng đơn giản.
Qua thử nghiệm thực tế, Waltr cho phép thiết bị iOS có thể mở được video có độ phân giải 4K, hay các phim được nén dưới định dạng MKV một cách dễ dàng, nhưng không hỗ trợ phụ đề đi kèm *.SRT như các ứng dụng AVPlayer hay VLC.
Ngoài ra, có vẻ do "lách luật" nên Waltr yêu cầu người dùng thoát hoàn toàn iTunes trước khi thao tác chép file. Tốc độ chép tập tin từ máy Mac sang iPhone cũng khá nhanh chóng. Nhìn chung, giá bán gần 15 USD cho ứng dụng này là khá phù hợp với những gì nó mang lại, và người dùng có thể sử dụng thử trong thời gian 15 ngày.


Thông số đoạn phim 4K được thử nghiệm trong bài viết.


Waltr tương thích với OS X phiên bản 10.9 trở lên, tải về bản dùng thử 15 ngày tại đây.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết