Logged in as Anonymous. Lần truy cập trước của bạn:

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
  • Thành Viên Tâm Huyết

Neogeo

Cách đây, ít lâu, người dùng cũng như giới công nghệ đã đồn thổi rất nhiều về chiếc iPhone màn hình 4 inch bí ẩn sẽ xuất hiện trong năm nay. Theo đó, chiếc iPhone 6s mini sẽ mang dáng dấp của người tiền nhiệm iPhone 5S, đặc biệt là chỉ sở hữu màn hình 4 inch. Nhưng điểm làm nên sự khác biệt của máy là sẽ vát cong các cạnh cũng như màn hình, tương tự iPhone 6/6 Plus.
Thậm chí, một số nguồn tin rò rỉ còn khẳng định, Apple sẽ "buộc" phải tiếp tục duy trì những mẫu iPhone có kích thước nhỏ và "iPhone 6s mini" chính là lựa chọn phù hợp nhất. Đặc biệt, nguồn tin trên còn tiết lộ, Apple đã đặt mục tiêu sẽ bán ra ít nhất 10 triệu chiếc iPhone 6s mini trong năm nay và thiết bị mới này sẽ có giá rẻ hơn nhiều các phiên bản iPhone 6/6 Plus hiện tại.
Thêm nữa, liên tục các trang tin công nghệ cũng đặt ra nhiều câu hỏi xung quanh tin đồn này rằng liệu iPhone 6s mini có làm ảnh hưởng tới các sản phẩm chính như iPhone 6s và 6s Plus. Thực tế cho thấy, khi ta vào báo cáo cách đây 1 tháng của Apple, hãng còn hùng hồn khẳng định, iPhone 6 bán ra không kịp sản xuất, do đó, thêm 1 chiếc iPhone nữa đồng nghĩa với cả núi tiền thu được.
Bởi lẽ, iPhone không chỉ đơn thuần là 1 chiếc smartphone, nó còn là trào lưu, là sự đam mê và cả lòng sĩ diện. Do đó, nếu không gắn vỏ nhựa và vẫn đóng logo Táo Khuyết thì bất kể chiếc smartphone nào ra đời của Apple cũng sẽ bán chạy.
Tương tự như trường hợp của iPhone 6 và 6 Plus, đã có rất nhiều lời khen chê, "gạch đá" và phần lớn là những phản hồi tiêu cực từ chính các khách hàng thân thuộc về thiết kế của 2 chiếc iPhone thế hệ mới. Nhưng ngay khi bộ đôi iPhone thế hệ mới ra đời, chúng lại bán chạy hơn "tôm tươi".
Một lý do nữa cũng có thể coi là cơ sở khiến Apple quyết định tung ra thêm 1 chiếc smartphone mini, bởi xuất phát từ chính nhu cầu người dùng. Những người có bàn tay nhỏ vẫn tỏ ra thích thú với các sản phẩm màn hình 4 inch.
Tuy nhiên, sau hàng loạt những giả định về chiếc iPhone bí ẩn, mới đây, một nhà cung ứng cho Apple đã lên tiếng phản bác toàn bộ những tin đồn xung quanh chiếc iPhone 6s mini. Theo đó, đây là 1 sản phẩm hoàn toàn không có thật, rằng chính bởi sức hút của các thiết bị mang thương hiệu Táo Khuyết đã khiến iPhone 6s mini được thổi phồng tới như vậy.
Đại diện của nhà cung ứng chia sẻ: "Chúng tôi chưa hề nhận được bất kì đơn đặt hàng nào từ phía Apple có nhắc tới màn hình hay iPhone 4 inch. Những tin đồn này hoàn toàn đã đi quá xa, ít nhất là tính cho tới thời điểm hiện tại."
Cũng cần phải nói rằng, trong năm vừa qua, Táo Khuyết đã công bố bộ đôi iPhone 6/6 Plus với kích thước màn hình lần lượt là 4,7 và 5,5 inch. Thế nhưng, điều đáng nói là Apple chưa hề "thông qua" bất kì ý kiến hay phản hồi nào từ phía người dùng. Do đó, việc 1 iFan bất kì có thể nhớ nhung những chiếc iPhone 4 inch và tung tin về chiếc iPhone 6s mini cũng là điều dễ hiểu.
Tất nhiên, cũng không loại trừ khả năng, đây lại là 1 pha "chơi chiêu" của Táo Khuyết nhằm kích thích người dùng tìm tới những sản phẩm của mình - tương tự như cách mà tin đồn iPhone thế hệ mới được trang bị màn hình sapphire được ra đời?
Tham khảo: businessinsider

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết