Logged in as Anonymous. Lần truy cập trước của bạn:

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
  • Thành Viên Tâm Huyết

Neogeo

Trong năm 2014, iPhone 6/6 Plus đã trở thành cặp song sát trong làng di động thế giới, đem về doanh thu cũng như lợi nhuận khủng cho Apple. Tới năm 2015, đã có rất nhiều tin đồn về những chiếc iPhone thế hệ mới như iPhone 6s, 6s mini và đặc biệt là iPhone 6C.
Nếu iPhone 5C trở thành nỗi thất vọng và hổ thẹn của Táo Khuyết thì có vẻ như iPhone 6C lại được kì vọng sẽ đem tới làn gió mới cho Apple bởi những thành công được kế thừa từ cái tên iPhone 6. Nắm bắt được tư tưởng này, tổ chức 3DFuture mới đây đã tung ra bộ ảnh ý tưởng thiết kế về iPhone 6C nhằm thay đổi những định kiến trước đây của người dùng về iPhone vỏ nhựa.
Về cơ bản, iPhone 6C được cho là sẽ sở hữu màn hình lớn, cảm biến vân tay và camera iSight danh tiếng. Ngoài ra, máy vẫn sở hữu những đường nét cơ bản của iPhone nhưng thay vì sử dụng chất liệu nhôm, iPhone 6C sẽ hoàn toàn được trang bị nắp lưng nhựa với nhiều màu sắc - tương tự như iPhone 5C trước đây.
Nhìn chung, nếu Apple vẫn tiếp tục nuôi tham vọng với những chiếc iPhone vỏ nhựa thì nhiều khả năng đây sẽ là thiết kế của iPhone 6C. Tất nhiên, máy có thể sẽ dày hơn so với iPhone 6 và camera sẽ được cải tiến để không lồi lên như phiên bản gốc.
Về cấu hình, iPhone 6C nhiều khả năng sẽ giữ nguyên màn hình 4,7 inch Retina, tích hợp vi xử lý A8, camera chính 8.0MP. Tuy nhiên, có vẻ như điều này sẽ khỏ trở thành hiện thực bởi dù iPhone 5C từng được Apple bán ra với cấu hình iPhone 5 cùng mức giá phải chăng, nhưng cuối cùng, doanh số mà iPhone 5C đem lại hoàn toàn trái ngược với kì vọng.
Tham khảo: cultofmac

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết