Logged in as Anonymous. Lần truy cập trước của bạn:

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
  • Junior Member

nvlinh255


Corsair vừa ra mắt dòng bút nhớ Voyager GO có thiết kế nhỏ gọn với cổng microUSB để kết nối với điện thoại, máy tính bảng, bên cạnh cổng USB kích cỡ truyền thống để gắn vào máy tính. Điểm đáng nói ở sản phẩm này chính là việc nó hỗ trợ cổng USB 3.0, cao hơn so với sản phẩm USB On-the-go của Sony đã giới thiệu chỉ hỗ trợ USB 2.0 cho tốc độ thấp hơn. Với độ dài 3,7 cm, chiếc USB này chỉ nhỏ gọn như ngón tay cái giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình hay gắn vào móc khoá. Cổng USB 3.0 được thiết kế lộ ra bên ngoài, trong khi cổng microUSB được thiết kế với nắp đậy tháo rời. Corsair cũng kèm theo một móc dây để giữ cho nắp không bị thất lạc.

Ổ nhớ USB này có dung lượng gồm 16GB, 32GB và 64GB có giá bán lần lượt trên trang web của nhà sản xuất là 20 USD, 30 USD và 50 USD với duy nhất màu đen xám. Sản phẩm tương thích với các thiết bị smartphone dùng Android 4.0 trở lên, hỗ trợ USB On-The-Go với cổng microUSB. Với giao diện USB 3.0 thì sản phẩm vẫn tương thích ngược với các máy tính dùng Windows / OS X / Linux có cổng USB 2.0.


Nguồn: corsair

avatar
  • Junior Member

beatsaudio

Với uy tín của mình Beats Audio Việt Nam luôn có một lượng lớn khách hàng quan tâm trên các mạng xã hội. Hãy theo dõi chúng tôi qua các kênh sau, để không bỏ lỡ các cơ hội giảm giá, khuyến mại lớn. Và đặc biệt là các hướng dẫn phân biệt tai nghe Beats chính hãng. Xem các đánh giá, review về tai nghe Beats chính hãng trên các diễn đàn: nhattao, tinhte, 5giay, voz…

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết