Logged in as Anonymous. Lần truy cập trước của bạn:

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
  • Thành viên tích cực

huytran8196

Nội thất Xuân Hòa không chỉ nổi tiếng với những sản phẩm nội thất gia đình mà còn rất được quan tâm bởi nội thất trường học. Trong đó bàn ghế trường học là một trong những sản phẩm hàng đầu. Dưới đây là một số dòng sản phẩm bàn ghế trường học chính của Xuân Hòa.
Bàn ghế giáo viên
Các sản phẩm bàn ghế giáo viên thuộc bàn ghế trường học Xuân Hòa được thiết kế dành riêng cho các thầy cô giáo, phục vụ công việc dạy học. Bàn ghế giáo viên được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp MFC màu vân gỗ kết hợp với ống thép hình vuông sơn tĩnh điện chắc chắn và độ bền cao. Bàn ghế có thiết kế đơn giản, hướng đến sự tiện nghi.

Có thể bạn quan tâm: giá bộ bàn ghế ăn Xuân Hòa
Bàn ghế học sinh
Bàn ghế học sinh là dòng sản phẩm phần ghế trường học có nhiều sản phẩm nhất, dành cho nhiều đối tượng nhất. Từ bàn ghế học sinh mẫu giáo cho đến bàn ghế học sinh tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Ở mỗi cấp học bàn học sinh Xuân Hòa lại có những kích thước và thiết kế khác nhau mang đến cho học sinh tư thế ngồi thoải mái nhất và tạo cảm hứng học tập.

Bàn ghế sinh viên
Bàn ghế sinh viên là sản phẩm được thiết kế đồng bộ, cho không gian giảng đường các trường đại học, cao đẳng. Bàn ghế được thiết kế đơn giản để dễ dàng sắp xếp hàng lối, tiện nghi cho việc học trên lớp của sinh viên. Kích thước bàn ghế đa dạng phù hợp với nhiều không gian giảng đường hiện đại ngày nay.
Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ 0433 6766 88 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết