Logged in as Anonymous. Lần truy cập trước của bạn:

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
  • Junior Member

Baolong104hcm

Điều sự thật về cách thức nhận biết kiếng iPhone 6 Plus lô
Khi bị vỡ lớp kính iPhone bạn muốn đi thay nhưng chẳng có kiến thức sợ thay phải lớp kính dởm, vậy thì hãy follow các thông tin mà chúng tôi phân phối sau đây để phân biệt lớp kính iPhone xịn và dởm khi thay nhé.

trước đây chúng tôi đi trước các bài phân tích về các từng trải khi thay lớp kính iPhone, bữa nay chúng tôi không ngừng giúp mọi người biết cách nhận biết tấm kiếng iPhone xịn và dởm để bạn an tâm khi đi thay lớp kiếng ở iPhone tránh phải những tình huống đáng tiếc diễn ra.
Phân biệt tấm kính iPhone xịn và dởm khi thay.

1. Xem mã vạch in trên lớp kính iPhone

- Trên mỗi mặt kiếng sẽ có một phần mã vạch được in ở viền góc trái mặt kính, bổng nhiên không thể nhìn bằng mắt thường xuyên mà phải có kính soi chuyên để dùng, với ảnh và chữ màu trắng đục là tấm kính iPhone chính hãng, thông tin trên lớp kính thật sẽ rất rõ nét. Kính giả sẽ không có in chữ hoặc in nhưng bị bị mờ, mờ và chưa rõ nét.


>>>Xem thêm: http://huydungmobile.vn/product/thay-man-hinh-mat-kinh-iphone-6-iphone-6-chinh-hang/

2. nhìn nhận mắt Camera trên tấm kính.

- Khi áp lớp kính vào iPhone, bạn nghiêng iPhone và Quan sát vào mắt kính trên máy ảnh thấy có màu sáng tím thì chính là kính thật, nếu chẳng có màu sáng tím thì là kính giả. Ngoài ra đối với mắt kính máy ảnh của kính xịn sẽ rất tròn đẹp còn lại của hàng dởm sẽ trông không sắc nét.3. kiểm duyệt mắt đèn cảm biến

- nhìn nhận mắt đèn cảm biến trên tấm kính nó sẽ có màu tối và khi ngửa lớp kiếng lên bạn sẽ thấy một đường viền ở giữa, Đây thật sự đường viền cần chú trọng để bạn phân biệt mặt kính thật và mặt kiếng giả, mặt kính giả sẽ chưa có viền kẻ này. Đây cũng là đặc điểm để bạn phân biêt máy tốt hay máy dởm khi mua iPhone.
- đằng sau loa đàm thoại sẽ có một lớp cao su mỏng và lớp cao su này có kích cỡ nhỏ hơn so với chiều ngang của khe loa. Nếu bạn mua nhầm kính dởm thì không có lớp cao su này hoặc là lớp cao su đặt nhếch nhác, choáng 100% loa thoại.


LIÊN HỆ HUY DŨNG MOBILE

Địa chỉ: 237/68 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, TP. HCM

Địa chỉ: 4/5 Miếu Bình Đông, P Bình Hưng Hòa A, Q Bình Tân HCM

Điện thoại: 0985.16.17.18

Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 / 9:00 - 19:00

WEBSITE: huydungmobile.vn

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết