Logged in as Anonymous. Lần truy cập trước của bạn:

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
  • Junior Member

Baolong104hcm

Phương án đơn giản nhất để giải quyết sự cố màn hình ám vàng iPhone 7

Nếu bạn cảm thấy màn hình chiếc iPhone 7 hoặc 7 Plus mình vừa mua có tone màu hơi nóng quá đối với chiếc iPhone 6s hoặc các mặt hàng đời trước, hãy làm theo 5 bước chỉ dẫn sau để khắc phục.>>> Nguồn: http://huydungmobile.vn/product/thay-man-hinh-cam-ung-iphone-7-7-plus-chinh-hang-tai-hcm/

Bạn vừa mua một chiêc iPhone 7 hoặc 7 Plus và ngay lập tực ngộ ra màn hình sản phẩm có gam màu khá nóng quá đối với chiếc iPhone 6s hoặc những thiết bị ra đời trước đó. Bạn có khả năng nghĩ rằng chiếc máy mới tinh của bản thân gặp phải trục trặc gì đó hoặc màn hình hiển thị bị hỏng. Khi đặt 2 mặt hàng cạnh nhau, dường như chiếc iPhone 7 có màn hình hiển thị hơi vàng quá so với các sản phẩm khác. tự nhiên, chưa phải ai cũng phát hiện ra vấn đề này.

Nếu chiếc dế yêu của bạn bị ám vàng màn hình thật thì cũng đừng quá hoang mang. Tự bạn có thể xử lý được Điểm này bằng một số bước đơn giản.

Cần để ý là một số sản phẩm iPhone 7 sau khi giới thiệu có khả năng gặp Điều này nhưng tự nó sẽ biến mất sau một vài ngày. một vài mặt hàng iPhone ra đời trước đó cũng từng gặp lỗi giống.

Thế nhưng nếu sau khi bạn đã săn lùng vài ngày mà không thấy có bất kì chuyển biến nào với chiếc màn hình của bản thân thì hãy làm theo hướng dẫn sau.

Bước 1: Vào Settings của iPhone 7 và 7 Plus bị lỗi

Bước 2: Chọn General > Accessibility

Bước 3: Chọn Display Accomodations sau đó bật toggle Color Filters


Bước 4: sau thời gian đã bật toggle Color Filters, chọn Color Tint


Bước 5: hiện tại là lúc bạn hiệu chỉnh phần Hue trên màn hình hiển thị sao cho phù hợp với cảm giác của bạn nhất. Sử dụng thanh trượt Hue, bạn trượt qua trái hoặc phải, sang những chỗ đứng mà bạn cảm thấy màu sắc lùi về trung thực nhất.

Nếu vẫn chưa đạt được hiệu năng mong muốn, bạn có khả năng không ngừng điều chỉnh cấu hình nhờ vào Sử dụng thành Intensity.

Mẹo giúp bạn điều chỉnh sắc màu cho chuẩn xác đó chính là nhìn vào màn hình hiển thị một chiếc điện thoại khác với màu sắc chuẩn được đặt cạnh chiếc điện thoại cần điều chỉnh để so sánh.

LIÊN HỆ HUY DŨNG MOBILE

Địa chỉ: 237/68 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, TP. HCM

Địa chỉ: 4/5 Miếu Bình Đông, P Bình Hưng Hòa A, Q Bình Tân HCM

Điện thoại: 0985.16.17.18

Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 / 9:00 - 19:00

WEBSITE: huydungmobile.vn

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết