Logged in as Anonymous. Lần truy cập trước của bạn:

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
  • Junior Member

Baolong104hcm

[size=48]Phương pháp xử lý iPhone 5 Pin sạc không vào[/size]

Sửa lỗi nạp pin không vào trên smartphone iPhone giúp đỡ người dùng dòng điện thoại cao cấp này lại có khả năng tiếp tục sạc pin và sử dụng nhiều tiện ích và dịch vụ hấp khác trên iPhone. Có rất nhiều Lý do dẫn đến tình huống iPhone sạc pin không vào. Cùng theo dõi bài chia sẻ sau đây của Huy Dũng mobile để tìm ra hướng khắc phục.

Cắm sạc là việc mà chiếc điện thoại nào cũng phải thực hiện để tiếp tục cung cấp năng lượng cho chiếc máy hoạt động, nhưng một ngày nào đó bạn cắm sạc nhưng nó không vào, Lý do của trục trặc này là do đâu và cách khắc phục ra làm sao, chúng ta hãy cùng theo dõi cách thức xử lý nhé. 
Trong hoàn cảnh nạp pin iPhone mà pin lên chậm, các bạn có khả năng sửa lỗiiPhone sạc pin chậm một phương án khá đơn giản với bài mẹo mà Huy Dũng mobile đã hướng dẫn trước đó.
Sửa sạc pin không vào trên iPhone
1. Nguyên nhân của sự cố iPhone không sạc được pin
- Nếu bạn đã cắm dụng cụ sạc vào iPhone nhưng không thấy máy báo đang sạc thì Lý do có khả năng do bộ phận sạc hoặc do cáp kết nối bị hỏng, hoặc cũng có thể do cổng sạc hoặc cổng kết nối của bộ sạc bị lỏng.
- iPhone đã nhận kết nối với dụng cụ sạc đột nhiên % pin thì không hề biến động, Lý do là do pin đã được chai hoặc hư hỏng.
>>> Xem thêm: Thay Pin iPhone 5 TPHCM
2. Phương án xử lý trục trặc iPhone không sạc được pin
Kiểm định cáp sạc: Nếu bạn nạp pin mà không thấy có hiện tượng gì thì bạn không nên vứt cả dụng cụ sạc đi gây lãng phí mà chúng ta cần Kiểm tra kỹ xem nó bị hư hóc địa chỉ nào. Bạn hãy thử một cabble khác liên kết vào bộ phận sạc xem nắm giữ hay không để biết sự cố do một phần. Nếu như hỏng bộ phận nào thì ta thay thành phần đó tiết kiệm được một khoản tiền rồi.

Kiểm định chân sạc: Nếu như bộ sạc của bạn vẫn thông thường sạc được cho chiếc iPhone khác mà không sạc được cho iPhone của mình thì bạn vì thế kiểm định bộ phận cổng sạc, có thể bộ phận cổng sạc của bạn lâu không có làm sạch bị bám vô số bụi bẩn khiến đụng chạm kém đi. Bạn hãy sử dụng bông để vệ sinh bộ phận cổng sạc iPhone và thử lại một lần nữa. 
Thay pin mới cho iPhone: Một nguyên nhân khác chẳng phải do thiết bị sạc mà do Pin iPhone đã bị chai hỏng thì con người cần thay mới chúng. Biểu hiện như đã nói trên chính là vẫn báo sạc tuy nhiên không lên %.

Khắc phục sự cố tại cửa tiệm: Nếu như bạn đã thi hành theo các phương pháp như trên nhưng vẫn không khắc phục được sự cố thì có thể do main đã bị trục trặc, đây là trục trặc cấu hình do đó bạn chưa thể tự khắc phục được mà bắt buộc phải mang đến trung tâm bảo trì, Sửa chữa để họ giúp đỡ bạn.

Trên đây Huy Dũng mobile đã share với quý bạn các phương pháp để sửa chữa sạc pin không vào trên smartphone iPhone, các bí quyết nhỏ dễ dàng tuy nhiên sẽ đem lại hiệu quả vô cùng lớn, hi vọng sẽ hỗ trợ bạn thoát được tình hình này.  Bên cạnh đó, trước khi chi tiền ra mua iPhone, quý bạn cũng cần chú ý test imei iPhone để để tránh mua phải hàng giả, hàng giả.

LIÊN HỆ HUY DŨNG MOBILE
Địa chỉ: 237/68 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, TP. HCM
Địa chỉ: 4/5 Miếu Bình Đông, P Bình Hưng Hòa A, Q Bình Tân HCM
Điện thoại: 0985.16.17.18
Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 / 9:00 - 19:00
WEBSITE: huydungmobile.vn

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết