Logged in as Anonymous. Lần truy cập trước của bạn:

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
  • Junior Member

loankhaitam

Muốn tìm được một đơn vị bán nấm lim xanh tại tphcm không khó nhưng nếu là loại nấm rừng thì cực kỳ ít ỏi bởi thời điểm này chúng đã bị khai thác một cách cạn kiệt rồi.
Sở dĩ các bạn vẫn thấy nó tồn tại nhiều trên thị trường là bởi nó đã được nuôi nhân tạo giống như những thứ thuốc hiếm khác. Lẽ tất yếu, chúng vẫn là những thảo dược tốt nhưng so với loại nấm rừng thì dược tính của chúng thấp hơn và hiệu quả mang lại tất nhiên là không thể tốt như vậy được.

Nấm lim xanh có nhiều công dụng trong vấn đề phòng và chữa bệnh, được xem là tốt hơn cả nhân sâm nên có mức giá không hề rẻ. Loại nấm rừng lúc nào cũng có giá đắt hơn nấm trồng nên không ít cơ sở sẵn sàng lừa dối các người tiêu dùng về nguồn gốc của nó để thu lại lợi nhuận lớn.

Là một khách hàng thông thường bạn sẽ không thể nào so sánh được đâu mới là nấm rừng và đâu là nấm trồng, bởi vậy chỉ có thể phụ thuộc vào độ uy tín nơi mua hàng mà thôi. Thế nên, hãy cất nhắc và lựa chọn một chỗ đáng tin cậy để chắc chăn sản phẩm mà mọi người mua đúng chất lượng với giá cả hợp lý.

Hiện nay Thảo dược Khai Tâm là một trong những địa điểm ít ỏi nhất còn cung cấp nấm lim xanh rừng cho thị trường. Uy tín của Khai Tâm đã được gây dựng qua hơn 20 năm, là nguồn sỉ cung cấp thảo dược có tiếng trên cả nước vì thế mọi người có thể mãn nguyện về chất lượng và giá thành của sản phẩm.

Nấm lim xanh tại Khai Tâm được chính các thầy thuốc ở đây khai thác tại các khu rừng Lào và tự tay sơ chế, phơi khô nên rất đảm bảo. Để mua hàng và được tư vấn cách sử dụng thảo dược một cách hiệu quả nhất xin liên hệ: 
Liên hệ Địa chỉ: Thảo dược Khai Tâm
128, Phan Văn Trị, P.12, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Hotline: 0909 313 597

Giá lẻ:2.500.000 đồng/kg
Giá khuyến mãi chỉ còn 1.999.000 đồng/kg
Chi tiết xem tại links: ban nam lim xanh tai tphcm

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết