Logged in as Anonymous. Lần truy cập trước của bạn:

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
  • Junior Member

khuchoanghai123

Có thể nói thời đại hiện nay là thời đại bùng nổ mạng xã hội. Mỗi người không chỉ tham gia một mà nhiều mạng xã hội khác nhau, rồi mỗi mạng xã hội là có nhiều tài khoản khác nhau. Nếu bạn không có cách quản lý các tài khoản mạng xã hội này, có thể gây loạn, chồng chéo nhiều khi có thể quên cả mật khẩu nữa. Một vài ứng dụng dưới đây có thể quản lý tốt các tài khoản mạng xã hội. Đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Giới thiệu: Là một trong những trung tâm sửa chữa smartphone lớn tại Hà nội. ISTAR Mobile với các dịch vụ đặc trưng như sửa chữa, thay màn hình sony, iphone ( ví dụ như thay màn hình sony c3 , thay màn hình sony z ở đâu ..) :


http://www.istarmobile.vn/thay-man-hinh-cam-ung-sony-xperia-c3-sp798


FanMix

FanMix cho phép bạn kết nối với nhiều tài khoản mạng xã hội khác nhau và chỉ cần sử dụng mọi một tài khoản FanMix là bạn có thể nhận tin cũng như chia sẻ lên cả Facebook hay Twitter.

Để truy cập FanMix, bạn hãy theo liên kết sau . Kế đến, tiến hành tạo ngay cho mình một tài khoản FanMix miễn phí. Lưu ý, bạn phải kích hoạt tài khoản của mình trước khi sử dụng FanMix.Ngay khi bạn vừa đăng nhập vào tài khoản FanMix của mình. Bạn sẽ được yêu cầu lựa chọn kết nối vào tài khoản mạng xã hội mà mình đang sử dụng. Thao tác rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều tài khoản kết nối cùng lúc mà không gặp trở ngại nào cả.

Tweetdeck
Tweetdeck là một ứng dụng miễn phí của Twitter. Tồn tại với phiên bản web, máy tính bàn, di động và mở rộng của Google Chrome. Lợi ích của công cụ này là khả năng quản lý tài khoản Twitter của bạn thông qua các tiện ích được xếp theo cột dọc.

Nờ rất nhiều tiện ích mà bạn có thể quản lý nhiều tài khoản Twitter cùng một lúc, gửi tweet tới nhiều người khác nhau, tra danh sách chat trong danh sách hay thêm cột từ khóa để theo dõi.

Giao diện của nó sẽ giúp bạn tổ chức công cụ theo ý muốn của mình. Bạn có thể lập trình tweet và bật các thông báo để cập nhật thường xuyên những tương tác với tài khoản của mình.

Click để xem thêm: Chế độ bảo hành thay cảm ứng sony z3 tại HN

Everypost

Ứng dụng dùng cho hệ điều hành Android và iOS này giúp người dùng có thể đồng thời đăng tải nội dung trên nhiều mạng xã hội và hệ thống lưu trữ trực tuyến khác nhau, như Facebook, Twitter, Google+, LinkedIn, Pinterest, Tumblr và Dropbox.


Ngoài ra, Everypost còn cho phép người dùng lựa chọn mạng cho mỗi nội dung được tải lên, chứ không phải mặc định đăng bài viết hay hình ảnh lên tất cả các mạng. Khi đăng trên Twitter, ứng dụng này sẽ tự động rút gọn nội dung cần tải lên.Tuy nhiên, ứng dụng này không tương thích với Instagram. Người dùng vẫn chưa thể dùng Everypost để đăng nhiều hình cùng một lúc, nhưng ứng dụng này thực sự vẫn có một tính năng thú vị như của Instagram, như tính năng thêm bộ lọc cho những hình ảnh muốn đăng.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết