Logged in as Anonymous. Lần truy cập trước của bạn:

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
  • Junior Member

khuchoanghai123

Nhìn chung, Gmail là một trong những ứng dụng mail được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất trong cộng đồng. Tuy vậy,  nó cũng chưa chắc đã là ứng dụng tốt nhất có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn. Có một số ứng dụng mail với nhiều tiện ích hơn ở các ngành khác nhau, hỗ trợ cho bạn một cách tốt nhất có thể.

Giới thiệu: Là một trong những trung tâm sửa chữa smartphone lớn tại Hà nội. ISTAR Mobile với các dịch vụ đặc trưng như sửa chữa, thay màn hình sony, iphone ( ví dụ như thay cảm ứng sony z3 giá bao nhiêu ..) :

Mailbox

Ứng dụng này xuất hiện lần đầu tiên trên iOS và nó chỉ mới được mang sang Android trong khoảng một tháng trở lại đây. Và mặc dù còn mới mẻ trong hệ sinh thái Android nhưng Mailbox hoạt động rất nhanh và cực kì ổn định. Điểm nổi bật của Mailbox nằm ở những thao tác cảm ứng phong phú mà Gmail mặc định không có được. Ví dụ, bạn có thể trượt thư từ trái sang phải để xóa hoặc lưu trữ email, trượt từ phải sang trái để hẹn giờ nhắc nhở đọc thư. Chính vì thế mà trải nghiệm sử dụng Mailbox thật sự rất thú vị và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho chúng ta.Không chỉ hỗ trợ một tài khoản Gmail mà Mailbox còn cho phép chúng ta đăng nhập nhiều tài khoản Google cùng lúc, ngay cả khi đó là tài khoản công ty (có sử dụng Google Apps for Business). App còn tương thích với tài khoản iCloud, hỗ trợ đính kèm tập tin trực tiếp từ Dropbox, tạo và đính kèm chữ kí tự động… Đừng quên đăng nhập tài khoản Dropbox của mình khi sử dụng Mailbox vì bạn sẽ được tặng thêm 1GB lưu trữ miễn phí đấy nhé.

Click để xem thêm: Chế độ bảo hành thay cảm ứng sony z3 compact

Blue Mail (Free)Blue Mail là một ứng dụng email đẹp và nhẹ nhàng tương tự AOSP email nhưng có hỗ trợ thêm một vài tính năng hữu ích. Thứ nhất, ứng dụng này hỗ trợ rất nhiều tài khoản Email khác nhau: Gmail, Yahoo, iCloud, Office 365…Tiếp theo, Blue Mail cung cấp cho người dùng 1 số tính năng hay như: đặt khoản thời gian tắt “notification” từ email, hẹn giờ gửi mail, chỉnh sửa menu giao diện và rất nhiều tính năng khác để người dùng khám phá.


AquaMail

AquaMail là ứng dụng miễn phí, cho phép người dùng dễ dàng tự động thiết lập cho dịch vụ email phổ biến như Yahoo , Hotmail , Gmail … Ngoài ra, ứng dụng cũng có hỗ trợ nhiều dịch vụ email khác thông qua các giao thức chuẩn Internet email như IMAP, POP3 và SMTP. Điều này bao gồm nhiều máy chủ của các công ty email, chẳng hạn như Lotus Notes và Exchange, với điều kiện là các quản trị viền kích hoạt IMAP/SMTP. Phiền bản Lite của ứng dụng được giới hạn trong hai tài khoản và đi kèm quảng cáo cho tất cả các tin nhắn gửi đi với một liền kết đến trang web của chương trình.

myMail


Đơn giản, nhanh và đẹp, đó là ba từ chính xác nhất có thể dùng để mô tả về myMail. Phần mềm này sử dụng giao diện không khác nhiều so với trình Mail mặc định của hệ thống, tuy nhiên nó áp dụng tông đỏ nhìn nổi bật và hình đại diện được hiển thị chi tiết và trực quan hơn. Những email từ Facebook sẽ tự động có avatar chữ F, email từ Google+ thì có chữ g, email từ bạn bè thì hoặc có hình đại diện lấy từ danh bạ hoặc lấy từ hai chữ cái đầu. Điểm này nghe thì có vẻ nhỏ nhưng thực chất nó giúp việc duyệt email của chúng ta được dễ dàng hơn rất nhiều. Gần giống với Mailbox, ở mỗi bức thư, bạn có thể gạt ngón tay sang phía bên trái để lộ ra những công cụ như đánh dấu đã/chưa đọc, đánh dấu ưa thích, di chuyển, xóa.

myMail hỗ trợ chúng ta đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc, cho phép chia thư mục và tương thích với nhiều loại tài khoản như my.com, Google, Yahoo, Outlook/Hotmail, AOL. Bạn cũng có thể tự mình thiết lập tài khoản với thông số nhập thủ công vào.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết