Logged in as Anonymous. Lần truy cập trước của bạn:

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
  • Junior Member

maivannam90


http://www.phonecare.com.vn/thay-man-hinh-cam-ung-lg-google-nexuVới công nghệ Triluminos thì nhiệm vụ chính thể hiện màu sắc, hình ảnh giao diện tổng thể. Còn riêng X-Reality làm một công việc kho khăn hơn: nâng cao chất lượng hình ảnh và video được hiển thị trên màn hình Xperia Z Ultra. Chíp xử lý hình ảnh X-Reality sẽ làm cho hình ảnh và video trở nên sắc nét, giảm tối đa độ nhiễu, nâng cao độ tương phản, độ bão hòa màu sắc luôn luôn ổn định.

Nguyên tắc hoạt động
Theo hãng công nghệ đến từ xứ sở hoa anh đào công bố, mọi tín hiệu hình ảnh được trình chiếu trên màn hình đều sẽ được X-Reality xé nhỏ ra thành nhiều phần khác nhau bao gồm: kết cấu, đường nét, độ tương phản, màu sắc. Mỗi phần này sẽ được phân tích và xử lý hoàn toàn riêng biệt, nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất về độ sắc nét, rõ ràng trước khi ghép lại để trở thành hình ảnh cuối cùng.
Như vậy có thể hiểu rằng công nghệ X-Reality sẽ cho màn hình trên Z Ultra có hình ảnh và video trở sắc nét hơn, trung thực hơn, nâng cao độ bão hòa màu sắc và độ tương phản. Tuy nhiên kết quả hình ảnh còn phụ thuộc nhiều vào chất lượng camera của máy. Rất khó để những ảnh hay video từ những camera 2 MP đến 5 MP mà X-Reality có thể xử lý để thành sản phẩm chất lượng cao được.

Ngoài công nghệ X-Reality, hiện nay Sony đã phát triển thành công X-Reality Pro với nhiều điểm còn đẳng cấp hơn nữa, nhưng mới chỉ được áp dụng trên màn hình của các dòng Tivi cao cấp. Sự khác biệt ở chỗ là X-Reality Pro có đến 2 nhân xử lý hình ảnh, còn với X-Reality là 1 nhân. Tốc độ cải tiến hình ảnh với X-Reality Pro nhanh hơn nhiều, và có khả năng trình chiếu hình ảnh và video 3D chất lượng cao, quả là quá tuyệt vời. Rất có khả năng là hãng điện tử Nhật Bản đang để dành công nghệ đẳng cấp này cho các siêu bom tấn mới, các tín đồ của Sony hãy cùng hi vọng và chờ đợi nhé. Còn hiện tại với công nghệ X-Reality trên màn hình Z Ultra thì người dùng cũng sẽ có những trải nghiệm ấn tượng, và thỏa mãn niềm đam mê của mình.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết