Logged in as Anonymous. Lần truy cập trước của bạn:

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
  • Junior Member

pingmax


http://www.mayxaydungthanglong.vn/may-dam-ban/

Đầm dùi JinLong 1,5 kW giá cạnh tranh on 1st March 2016, 11:05 pm


Thông tin kỹ thuật đầm dùi chạy xăng


Công suất 1,5kW

Chế độ bảo hành 06 tháng

Tiết diện 0.72 mm

Họng dùi 1,5 mm

Nhà sản xuất JinLong

Điện áp sử dụng 220 – 380 V/1pha – 3 pha

Vận tốc động cơ 2840 v/ph

Tình trạng: Hàng mới 100%

Hình ảnh máy đầm dùi 1,5 kW

Xem thêm: máy đầm cóc chạy xăng


Đánh giá tổng quan về sản phẩm


Đầm dùi cũng là loại sản phẩm chuyên dụng trong công nghiệp, có loại dùng moter điện. Máy được dùng khi đổ bê tông cột hay đà, dùng dùi vào rung trong cột, đà khi bê tông còn chưa cứng. Làm cho rung để cho bê tông được kết chặt lại.

Khi dùng đầm, khoảng cách di chuyển đầm dùi không vượt quá 1.5 bán kính tác dụng của đầm trước, thời gian cho mỗi lượt hạng mục bê tông đầm khoảng 20 - 40 giây.

Theo nguyên tắc thủ công người công nhân phải lấy cây chọc chọc gõ gõ cho đến khi chặt mới thôi. Trong khi thi công người ta dùng loại đầm này thì khi tháo dỡ coppha ta được sản phẩm thích mắt, chất lượng tốt hơn.

đầm bê tông cũng là loại thiết bị chuyên dùng trong công nghiệp, có loại dùng moter điện. Máy được dùng khi thi công bê tông cột hay đà, người ta dùng dùi vào rung trong cột, đà khi bê tông còn chưa cứng. Máy đầm dùi dùng để rung cho bê tông được kết chặt.

Với sản phẩm đầm dùi này thì đây là sản phẩm chuyên dùng trong lĩnh vực công nghiệp, góp phần tạo nên các cụ thể bê tông bền đẹp, chắc chắn….rất cần thiết trong xây dựng các hạng mục phải chịu lực lớn như cột nhà, trần nhà, dầm cầu,…nhằm bảo đảm tốt chất lượng của công trình.

Đầm giúp này giúp ích rất nhiều, nếu trong quá trình xây dựng không có thì thương công nhân lấy cây chọc chọc gõ gõ. Trong quá trình xây dựng nà ta dùng loại đầm này thì khi tháo gỡ coppha ta được thiết bị đẹp hơn, chất lượng cao hơn.

Là loại máy chuyên dụng trong xây dựng, có loại dùng moter điện. Được dùng khi thi công bê tông cột, dùng dùi vào rung trong cột, khi bê tông còn chưa cứng. Người ta dùng máy đầm dùi cho rung để cho bê tông được kết chặt với nhau.

Sử dụng đầm bê tông bê tông năng suất nhất đối với các hạng mục bê tông có chiều dày khoảng 30 - 50cm, với những hạng mục bê tông có độ dày hơn sẽ không tốt cũng như không đạt năng suất cao.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu 

Quý khách có thể liên hệ ngay đến:

CÔNG TY CỔ PHẨN PHÁT TRIỂN MÁY CÔNG NGHIỆP THĂNG LONG 
Mr Minh: O984587796 nhằm được hỗ trợ bốn vấn về mua hàng cũng như các ưu đãi của sản phẩm nếu có.
Thăng Long JSC xin trân trọng cảm ơn!

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết