Logged in as Anonymous. Lần truy cập trước của bạn:

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
  • Junior Member

alofonevietnam

Dien thoai pin khung mang lại trải nghiệm không đắt đỏ như iPhone, Samsung Galaxy, cũng không sinh động như các dòng Lumia...Dien thoai pin khung không ồn ào và ồ ạt như điện thoại cảm ứng thông minh, nó ra đời chỉ với mục đích: cung cấp cho người dùng 1 chiếc điện thoại với thời lượng pin thật trâu sử dụng trong thời gian dài.
Điện thoại pin khủng đơn giản về hình thức, kiểu dáng, thường các dòng pin khủng được thiết kế theo các mẫu xe như BMW, Land Rover nhằm mang lai trải nghiệm cá tính và phong cách cho chú dế.


Giá bán của những chiếc dien thoai pin khung nằm ở mức giá thấp, nhờ đó mọi đối tượng với các mức thu nhập từ thấp đến cao đều có thể sở hữu một chiếc điện thoại có thời lượng pin lâu.Những dòng điện thoại pin khủng phổ biến hiện nay đó là: Land Rover A8+, Land Rover XP3300, Land Rover A8S, Land Rover B36... Trong số này, dòng đặc biệt nhất là Land Rover A8+ và Land Rover XP3300 với thời lượng pin lên tới 12000mAh, bao sử dụng tới 10-15 ngày.Hiện tại trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán các mẫu điện thoại này, nếu ban có nhu cầu, có thể viếng thăm Alofone Việt Nam tại website: alofone.vn để xem các mẫu dien thoai pin khung với GIÁ TỐT NHẤT thị trường hiên nay.

_______________________________
Công ty Alofone Việt Nam
Chuyên cung cấp các mẫu điện thoại độc lạ, điện thoại pin khủng giá tốt nhất thị trường
Hotline: 0967.590.222
Địa chỉ: 413/13 Hoàng Văn Thụ - Quận Tân Bình - TP.HCM
(Vòng xoay lăng cha cả, gần nhà hàng tiệc cưới Đông Phương)

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết