Logged in as Anonymous. Lần truy cập trước của bạn:

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
  • Junior Member

hotrovicoso

Mất dữ liệu xảy ra khá thường xuyên do nhiều nguyên nhân. Khách hàng bị mất dữ liệu thường cầu cứu bằng cách cứu dữ liệu ở các trung tâm phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp. Tuy giá cả ở đó khá cao nhưng dữ liệu đối với họ là quan trọng hơn cả.


Trường hợp mất dữ liệu do virus làm ẩn file xảy ra khá phổ biến do thói quen không tốt của người dùng như truy cập vào các trang web bị cấm, tải phần mềm bằng công cụ hỗ trợ tốc độ cao, những phần mềm này được tích hợp sẵn quảng cáo tự động add vào file hệ thống hoặc nguy hiểm hơn là những con virus được cài sẵn trong các file tải về của người dùng chỉ chờ đến lúc khách hàng mở file lên, virus sẽ tấn công làm vô hiệu hóa hệ thống ( virus làm ẩn file thậm chí ăn luôn dữ liệu của khách hàng)
Trường hợp tiếp theo là do tác động của người dùng thao tác không đúng cách như xóa mất file, ghost nhầm, những trường hợp này thì đa số trong chúng ta bất kì ai cũng gặp phải. Tỷ lệ khôi phục dữ liệu khi bị xóa nhầm, ghost nhầm hoàn toàn là 100% nếu bạn tuân thủ theo những nguyên tắc sau:
-          Ngay khi xóa nhầm , ghost nhầm bạn nên dừng lại thao tác không tiếp tục ghost thêm lần nữa hay cài đặt bất cứ phàn mềm gì lên phân vùng bị mất dữ liệu vì mỗi lần copy hay cài đặt đều tính là một lần ghi đè, khi đó dữ liệu mới sẽ bị chép đè lên dữ liệu cũ làm cho việc lấy lại dữ liệu trở nên khó khăn hơn
-          Chỉ nên dùng phần mềm tính phí: lợi ích khi sử dụng phần mềm tính phí là khi dữ liệu được cứu ra có tỷ lệ file không bị mã hóa cao hơn, dễ dàng lưu trữ sắp xếp dữ liệu hoặc nếu bạn không đủ điều kiện mua phần mềm bản quyền thì vẫn có thể sử dụng phần mềm miễn phí để phục hồi dữ liệu tuy nhiên nên dùng phần mềm miễn phí tốt nhất như Recuva hay Recovery My File, đây là 2 phần mềm miễn phí tốt nhất có thể so sánh với phần mềm bản quyền.
-          Cứu dữ liệu ổ những trung tâm uy tín và chuyên nghiệp bạn sẽ tránh được những rủi ro như bị đánh cắp thông tin, bị hét giá trên trời so với giá trị thực tế của dữ liệu cần cứu
Liên hệ với Viet Computer Solution để PHỤC HỒI DỮ LIỆU
Địa chỉ : 349 Lê Quang Định – P 5 – Quận Bình Thạnh – TPHCM
Điện thoại : 0973 0168 78 - 0906705758

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết