Logged in as Anonymous. Lần truy cập trước của bạn:

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
  • Junior Member

qtphongthuy

cách đặt quả cầu phong thủy


Qủa cầu phong thủy là vật phẩm thường dùng trong phong thủy nhằm chiêu tài hóa sát, đem lại vận may về sức khỏe, học tập, công danh, sự nghiệp.
Qủa cầu phong thủy cũng mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt, chôi chảy và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. Tất cả các doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia, đều đặt cầu phong thủy trên bàn làm việc.
Qủa cầu phong thủy cũng đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho bạn. Qủa cầu phong thủy không những đem lại sự thông minh, của cải, tài lộc mà còn có tác dụng chế ngự hung khí đem lại bệnh tật và thị phi đấu đá do hai sao Thất Xích và Cửu Tử gây ra trong năm.

Về kích thước quả cầu phong thủy


 
Nếu mình đặt trên bàn làm việc hay bàn học thì có thể sử dụng quả cầu đường kính khoảng 80mm , hoặc 100mm, nếu bàn làm việc lớn thì có để đặt quả cầu với đường kính 120mm
Với những kích thước lớn hơn như 150mm, 200mm, 300mm hoặc lớn hơn thường phù hợp với không gian lớn hơn.
Có một số loại đá người bán thường tính giá theo kg. chúng ta nên hỏi qua kích thước để có thể hình dung được quả cầu nó có phù hợp với không gian mình đặt hay không.

Hiện nay trên thị trường có một số loại quả cầu phong thủy như sau:
Quả cầu phong thủy thủy tinh trong suốt (hay còn gọi là quả cầu pha lê)
 
 
Mặc dù thành phần cấu tạo của thủy tinh bình thường và pha lê là khác nhau, tuy nhiên trên thị trường thường hay gọi lẫn lộn. Và hầu hết các quả cầu trên thị trường có là thủy tinh.
 
Quả Cầu Phong Thủy thủy tinh màu (có thể là màu vàng, xanh, đỏ…) :

Tuy nhiên mình không khuyến khích dung loại này vì lớp màu không được bền theo thời gian.
 
Nếu chúng ta cần chọn quả cầu có màu sắc hợp với mệnh của mình thì có thể chọn quả cầu phong thủy đá mắt mèo, có đủ màu sắc hợp với các mệnh, càng sử dụng càng bóng, đẹp, giá cả cũng rất hợp lý.

 
Với mức giá cao hơn ta có Quả Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh. Trong đó đá Thạch Anh Tím có giá cao nhất do vẻ đẹp huyền bí và mức tỏa năng lượng cao hơn các loại thạch anh khác

 
Ngoài ra còn có một số loại đá khác như đá đen. Đá hoàng Long, đá Kim sa… với nhiều mức giá và kích cỡ khác nhau..
 

 
Và còn nhiều nhiều loại đá khác nữa …
Lưu ý khi bài trí cầu phong thủy
Cầu Phong thủy có ngũ hành thuộc Thổ, có tác dụng thúc đẩy tài vận, thường đặt ở giữa nhà để lấy sinh khí cho mọi người; đặt ở bàn học, trẻ em sẽ tập trung, ham học, nhớ lâu.
Không nên đặt cầu Phong thủy ở góc phòng, nhà bếp, đường đi. Nếu đặt quả cầu phong thủy ở phương hung, năng lượng của nó sẽ thúc đẩy sát khí. Vì vậy, quả cầu phong thủy nên đặt ở phương cát.
qua cau phong thuyCác bạn cần tư vấn thêm, hãy liên hệ
 QUÀ TẶNG PHONG THỦY
Hotline : 0947 633 486 (Thùy Nhi)
Email: quatangphongthuy@yahoo.com

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết