Logged in as Anonymous. Lần truy cập trước của bạn:

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  • MemBer VIP

PhucThinh

Cách chụp màn hình HTC có những nét tương đồng như khi chụp màn hình điện thoại Android khác. Với việc chụp ảnh màn hình điện thoại HTC giúp bạn dễ dàng chia sẻ những hình ảnh trên màn hình điện thoại của bạn cho mọi người. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chụp màn hình HTC nhanh chóng mà cực hiệu quả.
Các thiết bị di động thông minh giờ đây được tích hợp thêm tính năng chụp ảnh màn hình điện thoại giúp người sử dụng có thể dễ dàng chia sẻ cũng như lưu lại các hình ảnh trên màn hình điện thoại. Tính năng này giúp bạn có thể ghi lại kết quả của game mà bạn đang chơi, những tin nhắn hay bình luận của bạn bè trên mạng xã hội dưới dạng hình ảnh,..... Người dùng cũng có thể chụp lại bất cứ thứ gì bạn thấy thú vị trên màn hình thiết bị di động. Đây là cách chụp màn hình điện thoại được người dùng smartphone rất yêu thích.
Nếu như ở những bài viết trước bạn đã biết cách chụp màn hình Oppo hay chụp màn hình Sony thì Ở bài viết này 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các chụp màn hình HTC với hai cách rất nhanh chóng mà cực hiệu quả. Cách này cũng được áp dụng cho các dòng điện thoại của HTC bao gồm: HTC One E8 Dual, HTC One M9, HTC Desire 620G Dual Sim, HTC Desire 616 Dual Sim, HTC Desire 526G, HTC 326G Dual Sim, HTC One M7
Cách 1: Chụp màn hình HTC bằng nút Power + Volume

Cách chụp ảnh màn hình HTC đầu tiên khá đơn giản. Các bạn chỉ cần nhấn tổ hoấn các nút Power + nút Volume down cho đến khi các bạn nghe thấy âm thanh chụp ảnh và xuất hiện thông báo ảnh đã được chụp. Lúc này ảnh của bạn sẽ được lưu ở thư mục Screenshots trong file ảnh.


Cách 2: Chụp màn hình điện thoại HTC bằng Power + Home
Cách thứ hai để chụp ảnh màn hình điện thoại HTC là bạn dùng nút nguồn + nút Home (Power + Home) và nhấn đồng thời tổ hợp phím này (bạn có thể thực hiện tương tự cách 1). Nhưng có một lưu ý nhỏ là cách 2 này sẽ không hoạt động khi điện thoại của bạn khóa màn hình


Cả hai cách chụp màn hình HTC đều khá đơn giản và bạn không phải sử dụng thêm ứng dụng của bên thứ 3 nào cả. Việc chụp ảnh màn hình HTC cũng có những điểm tương đồng như khi bạn chụp màn hình Oppo vì cùng chạy hệ điều hành Android. Lưu giữ những hình ảnh trên màn hình điện thoại giờ đây đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Sử dụng điện thoại HTC One E8 các bạn có thể tham khảo thêm cách chụp màn hình HTC One E8 . Chúc bạn thực hiện thành công.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết