Logged in as Anonymous. Lần truy cập trước của bạn:

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  • MemBer VIP

PhucThinh

Để cài đặt sticker Coca Cola trên Zalo bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác rất đơn giản bạn có thể download và cài đặt trọn bộ hình sticker này để thể hiện những cảm xúc của mình giúp cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn.
Zalo hiện nay là ứng dụng OTT khá thông dụng với người dùng smartphone ở Việt Nam. Ngoài việc giúp người dùng có thể nghe gọi và nhắn tin miễn phí, Zalo còn có thêm nhiều sticker ngộ nghĩnh. Thời gian qua Coca Cola đã phối hợp với Zalo và cho ra bộ sticker cực thú vị. Từ khi ra mắt bộ sticker này đã nhận được rất nhiều sự yêu thích từ sinh viên, học sinh, dân văn phòng tới các bà nội trợ. Với 2 bộ sticker gồm 41 emotione người dùng có thể thể hiện những hành động, cảm xúc đáng yêu trong những tin nhắn cùng bạn bè. Bạn cũng có thể sử dụng những sticker này cho tin nhắn riêng hay chat nhóm Zalo.
Nếu vẫn chưa biết cách tải và cài đặt sticker Coca Cola thì ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện từng bước chi tiết.
Với những bạn nào chưa có ứng dụng Zalo trên smartphone thì có thể tải Zalo về máy:
Download Zalo for Android
Download Zalo for iOS
Download Zalo for Windows Phone
Hướng dẫn cài đặt sticker Coca Cola trên Zalo
Bước 1: Bạn truy cập Zalo vào mục nhắn tin và chọn biểu tượng tải về Sticker (như hình dưới đây)

Bước 2: Chọn Sticker Coca Cola mà bạn muốn tải về, ở đây bạn có thể chọn một trong hai bộ sticker hoặc chọn cả hai.

Bước 3: Tiếp tục chọn "Tải về"

Bước 4: Việc cài đặt sẽ chiếm của bạn một vài phút, nhưng rất nhanh nên bạn không phải đợi lâu

Bước 5: Khi quá trình tải và cài đặt hoàn thiện bạn quay lại mục nhắn tin và sẽ thấy biểu tượng của bộ sticker này trong thanh emotions bên dưới cùng, chạm vào đó để xem tổng thể.

Bước 6: Với rất nhiều các emotions ngộ nghĩnh và cực đáng yêu trên Zalo như thế này cuộc trò chuyện của bạn sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều. Đây cũng là cách bạn gửi tới người nhận sự quan tâm dễ thương thay cho lời bạn muốn nói.


Bài viết này 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt sticker Coca Cola trên Zalo từng bước khá chi tiết. Chỉ cần tải những sticker ngộ nghĩnh này về máy và sử dụng trong cuộc trò chuyện với bạn bè, người thân hay đồng nghiệp. Chắc chắn cuộc trò chuyện của bạn sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều khi bạn chat nhóm Zalo cùng nhiều người.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết