Logged in as Anonymous. Lần truy cập trước của bạn:

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  • MemBer VIP

PhucThinhChụp màn hình Oppo, ScreenShots Oppo on 2nd August 2015, 7:38 pm


Chia sẻ hình ảnh màn hình điện thoại trở nên dễ dàng hơn với tính năng chụp màn hình điện thoại. Dùng điện thoại Oppo bạn có thể tham khảo cách chụp màn hình Oppo cực đơn giản ngay dưới đây
Việc chụp ảnh màn hình điện thoại giúp bạn lưu giữ lại những bức ảnh độc đáo hay những phút giây ngẫu hứng ngay trên màn hình điện thoại Oppo. Tất cả những khoảnh khắc đó sẽ được lưu ngay trên thư viện ảnh của điện thoại. Cũng là chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android, nhưng Oppo xuất hiện ở Việt Nam chưa lâu nên nhiều người dùng còn bỡ ngỡ khi sử dụng các tính năng của dòng điện thoại này. Một trong số đó là tính năng chụp màn hình Oppo. Nếu mới sử dụng Oppo chắc chắn cách chụp ảnh màn hình điện thoại này sẽ khiến bạn tò mò. Và những thắc mắc đó của bạn sẽ được gỡ rối trong bài viết chụp màn hình Oppo mà 9mobi.vn sẽ gửi tới bạn ngay đây thôi.
Có 2 cách chụp màn hình Oppo sẽ được nói tới. Và cả hai cách này đều được áp dụng cho những dòng điện thoại Oppo như: oppo find 7a, oppo r5, oppo mirror 5, oppo n1 mini, oppo r1k, oppo mirror 3, oppo find 5 mini, oppo yoyo r2001, oppo neo 5, oppo joy plus r1011, oppo joy 3, oppo neo 3 r831k, oppo joy r1001, oppo r7 plus.

Cách 1: Chụp màn hình Oppo bằng phím vật lý gồm nút nguồn + nút âm lượng


Đây là cách thông dụng và dễ thực hiện nhất. Để chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo các bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím nguồn + âm lượng (Power + Volume), với Oppo bạn có thể chọn phím giảm hay tăng âm lượng cũng được, ở đây mình dùng phím giảm âm lượng. Cách này rất hữu ích khi bạn muốn chụp lại kỷ lục trò chơi trên điện thoại để khoe bạn bè, hay hình ảnh những tin nhắn.
Cách 2: Chụp ảnh màn hình Oppo bằng vuốt 3 ngón tay

Cách thứ hai được nói tới chính là cách chụp màn hình Oppo bằng vuốt 3 ngón tay. Để thực hiện cách này bạn chỉ cần thao tác như sau:

Mở màn hình chính của điện thoại lên và kéo từ trái sang phải để vào Menu

Tiếp tục chọn "Cài đặt"

Sau khi chọn cài đặt, các bạn tới Tab "Chung" và chọn "Cử chỉ và chuyển động"

Tiếp theo các bạn chọn "Cử chỉ bật màn hình"

Ở đây các bạn sẽ thấy tính năng "Ba ngón tay chụp màn hình", để sử dụng các bạn chỉ cần bật tính năng này lên (xuất hiện biểu tượng màu xanh là được)

Sau khi hoàn thiện các bạn có thể dùng 3 ngón tay vuốt từ phía trên màn hình xuống để chụp nhanh màn hình.
Có thể thấy rằng cách chụp màn hình Oppo khá đơn giản mà lại rất thuận tiện, bạn sẽ không cần phải cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng thứ ba hỗ trợ chụp màn hình nào cả. Nếu đang sử dụng Oppo bạn hãy thử ghi lại những hình ảnh thú vị ngay trên màn hình điện thoại bằng những cách mà chúng tôi vừa giới thiệu trên đây. Sở hữu chiếc Oppo Find 7A các bạn có thể tham khảo thêm cách chụp ảnh màn hình Oppo Find 7A . Với điện thoại Oppo R5 thì việc chụp ảnh màn hình điện thoại cũng tương tự, bạn có thể xem cách chụp màn hình điện thoại Oppo R5
Chúc bạn thực hiện thành công. Nếu gặp khó khăn gì hãy comment để chúng tôi có thể giúp bạn, và cảm thấy hay thì hãy chia sẻ để bạn bè cũng biết nhé.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết