Logged in as Anonymous. Lần truy cập trước của bạn:

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  • MemBer VIP

PhucThinh

Asus Zenfone C - A451 CG là dòng điện thoại có mức giá rẻ và đáp ứng được các nhu cầu giải trí của người sử dụng. Tuy nhiên việc chụp ảnh màn hình Asus Zenfone C - A451 CG không phải ai cũng biết. Nếu bạn sở hữ Asus Zenfone C mà chưa biết cách chụp ảnh màn hình điện thoại thì bạn có thể tham khảo bài viết này.
Asus Zenfone C là dòng điện thoại sử dụng chip Intel lõi kép với tốc độ 1.2 GHz, RAM 1 GB cho khả năng xử lý các ứng dụng khá ổn định. Đây được đánh giá là chiếc điện thoại thông minh giá rẻ sở hữu nhiều tính năng giúp người dùng giải trí và phục vụ công việc hàng ngày. Nếu mới sử dụng Zenfone C mà chưa biết cách chụp ảnh màn hình điện thoại thì cách chụp ảnh màn hình Asus Zenfone C - A451 CG được 9mobi.vn giới thiệu sau đây sẽ giúp bạn giải quyết khúc mắc đó.
Chụp ảnh màn hình trên Zenfone C - A451 CG khá đơn giản đó là bạn chỉ cần nhấn giữ đồng thời nút Power + Volume Down cho đến khi nghe thấy có âm thanh như khi bạn chụp ảnh và đã hoàn thành. Ảnh bạn vừa chụp sẽ được lưu vào ứng dụng Thư viện của bạn trong thư mục có tên là "Screenshots"

 Cách chụp ảnh màn hình Asus Zenfone C - A451 CG đã được chúng tôi giới thiệu đến các bạn ở bài viết này. Nếu mới lần đầu sử dụng thì cách chụp ảnh màn hình điện thoại này sẽ giúp bạn khá nhiều trong việc lưu giữ lại các hình ảnh trên màn hình điện thoại như hình ảnh tin nhắn, kết quả game, ...... để chia sẻ với bạn bè qua các mạng xã hội như: Facebook, Twitter,.... Để sử dụng Facebook trên điện thoại bạn có thể download facebook cho android hay ios về máy để cập nhật và chia sẻ các thông tin cho bạn bè.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết