Logged in as Anonymous. Lần truy cập trước của bạn:

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  • MemBer VIP

PhucThinh

Chụp ảnh màn hình - Hiện nay nhu cầu xem ảnh trên internet ngày càng phổ biến. Và mỗi khi lướt web bằng điện thoại, bạn lại muốn cài chúng làm hình nền. Có 1 giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất đó chính là chụp ảnh màn hình
Chụp ảnh màn hình iPhone
Chụp ảnh màn hình trên điện thoại HTC, Sony Xperia, LG, Nexus

Chụp ảnh màn hình điện thoại nói chung và chụp ảnh màn hình điện thoại samsung nói riêng được nhiều người quan tâm và hay sử dụng, Hướng dẫn dưới đây 9Mobi.vn sẽ giới thiệu đến cách chụp màn hình trên các thiết bị chạy Android của Samsung, còn những thiết bị của các hãng khác mời bạn đọc xem bài hướng dẫn chụp ảnh màn hình trên điện thoại HTC, Sony Xperia, LG, Nexus. Để xem được ảnh chụp màn hình bạn cần sử dụng ứng dụng quản lý file trên Android nếu chưa có bạn hãy tải ES File Explorer cho Android

* Những thiết bị có nút Home vật lý

( Các mẫu điện thoại có nút Home vật lý như: Samsung Galaxy Y, Galaxy S3, S4, S5, Sam sung Galaxy S6 và S6 Edge, Galaxy A3, A5, A7, Samsung Galaxy Note4, Galaxy Trend Plus, Galaxy V, Galaxy E5, E7, Samsung Galaxy Note Edge, Galaxy Alpha,...)

( Các mẫu điện thoại có nút Home nhưng không phải phím vật lý như: HTC One M9, HTC One M8, HTC One M7, HTC Desire Eye, HTC Desire 826, HTC Desire 320... )
Cách chụp: Để chụp màn hình điện thoại không có nút Home vật lý thì bạn nhấn tổ hợp nút Home và nút Power.
Chỉ cần nhấn đồng thời hai nút này cho tới khi các cạnh của màn hình lóe sáng và hạn nghe thấy âm thanh chụp. Bạn sẽ nhận được thông báo là ảnh chụp màn hình đã được chụp. Đã lưu thành file ảnh.
Ở những thiết bị đời cao như Samsung S6, bạn chỉ cần bấm đồng thời 2 phím trên thì điện thoại sẽ chụp màn hình ngay lập tức, điều này khác với những thiết bị đời cũ hơn là bạn phải bấm đồng thời và giữ 1 lúc.
Vị trí lưu ảnh chụp màn hìnhPicture/Screenshots trong bộ nhớ máy.

* Những thiết bị không có nút Home vật lý
( Các mẫu điện thoại không có nút Home vật lý như: Samsung Galaxy Note 10.1, Galaxy Camera, LG G3, LG G4, LG G PRO, LG Magna, LG L7, Zenfone 4, Zenfone 5, Asus Zenfone 2, Zenfone 6, Oppo R7, Oppo R5, Oppo Neo 3, Oppo Neo 5, Oppo Joy, Oppo R1, Oppo Find 7a, Sony Xperia M2, Xperia Z, Xperia Z2, Xperia Z3, Xperia Z4, Xperia C3, Xperia M4 Aqua, Sony Xperia Z3 Compact...)
Cách chụp: Bạn hãy dùng tổ hợp nút Power và Volume down (giảm âm lượng), nhấn giữ hai nút này cho tới khi thiết bị chụp ảnh màn hình.
 
Một số thiết bị, như Galaxy Note 10.1, còn có một nút khởi động nhanh có thể được thiết lập để chuyên chụp ảnh màn hình. Trên Galaxy Note 10.1, nút khởi động nhanh này nằm ngay cạnh nút ảo Multitasking trên thanh điều hướng ảo.
Vị trí lưu ảnh chụp màn hìnhPicture/Screenshots trong bộ nhớ máy.
 
* Những thiết bị có bút S Pen
( Các mẫu điện thoại có bút S Pen như: Galaxy Note, Samsung Galaxy Note 2, Galaxy Tab A, Galaxy Note 3, Galaxy Note 4, Galaxy Note 8...)
Cách chụp: Bạn chỉ cần nhấn giữ nút S Pen và chạm đầu bút lên trên màn hình cho tới khi màn hình lóe sáng.
 
Thông thường, sau khi chụp ảnh màn hình bằng bút S pen, hình ảnh sẽ ngay lập tức mở ra cho người dùng chỉnh sửa. Hãy nhớ lưu lại ảnh sau khi chỉnh sửa.
Vị trí lưu ảnh chụp màn hìnhPicture/Screenshots trong bộ nhớ máy.
 
* Những thiết bị hỗ trợ điều khiển bằng cử động tay
( Các mẫu điện thoại hỗ trợ hỗ trợ điều khiển bằng cử động tay: Samsung Galaxy S3, Galaxy S4, Samsung S5...)
Cách chụp: Bạn vuốt cạnh bàn tay trên màn hình thiết bị. Để dùng phương pháp này, vào Settings >Motion, kích hoạt lựa chọn "Palm swipe to capture".
 
Vị trí lưu ảnh chụp màn hìnhPicture/Screenshots trong bộ nhớ máy.
Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn xong các bạn cách chụp ảnh màn hình bằng trên các thiết bị android của samsung. Chúc các bạn bạn thành công và có những bức ảnh đẹp

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết