Logged in as Anonymous. Lần truy cập trước của bạn:

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  • MemBer VIP

PhucThinh

Ứng dụng quản lý công việc cho Android sẽ giúp bạn - những con người bận rộn có thể sắp xếp công việc từ công sở tới gia đình một cách hiệu quả và khoa học nhất
Với rất nhiều công việc cần phải thực hiện trong một ngày, một tuần hay một tháng. Bạn cảm thấy thật khó để có thể nhớ hết tất cả. Nếu bạn sở hữu một thiết bị thông minh chạy Android thì lời khuyên cho bạn là nên sử dụng các ứng dụng quản lý công việc cho Android. Chắc chắn bạn sẽ không bị quên và nhầm lầm giữa hàng tá công việc từ việc công lẫn việc tư. Ở bài viết này 9mobi.vn sẽ tổng hợp và gửi tới các bạn top 3 ứng dụng quản lý công việc cho Android tốt nhất
Download Google Keep cho Android
Đầu tiên phải kể tới Google Keep - đây là một trong những ứng dụng khá hữu ích giúp người sử dụng có thể lên ý tưởng, kế hoạch công việc để thực hiện một cách hiệu quả nhất. Và điểm cộng cho ứng dụng này là người dùng có thể chia sẻ những ý tưởng hay kế hoạch đố cho bất cứ ai mà bạn muốn.

Google Keep cho Android có khả năng đồng bộ giữa các thiết bị cùng sử dụng phần mềm này như điện thoại, máy tính, máy tính bảng. Thật tiện lợi để bạn có thể lên kế hoạch bất cứ nơi đâu.

Download Todoist cho Android


Tiếp tới là Todoist, ứng dụng quản lý công việc này được sử dụng trên các thiết bị như: điện thoại, máy tính bảng  có thể sử dụng được trên các thiết bị thông dụng như điện thoại, Người dùng có thể ghi chú công việc, thiết lập các thông báo hay email nhắc nhở. Với Todoist có thể giúp bạn quản lý và ghi chú nhanh những ý tưởng của bạn nhanh chóng mà kết quả có thể bạn sẽ không ngờ đấy.

Download Wunderlist cho Android


Wunderlist là ứng dụng cuối cùng được nói tới ở đây. Các bạn có thể lưu trữ và lên ý tưởng công việc cũng như quản lý các công việc đó hiệu quả. Bạn hoàn toàn có thể chia sẽ những ý tưởng hoặc những kế hoạch mà bạn đã tạo ra với bạn bè hoặc bất cứ ai trong mà bạn biết. Wunderlist cho phéo bạn có thể truy cập danh sách các ghi chú này ở điện thoại, máy tính của bạn cùng cài đặt phần mềm này bởi chúng được đồng bộ hóa qua Internet.

Trên đây là top 3 ứng dụng quản lý công việc cho Android mà chúng tôi gửi tới bạn đọc. Với 3 ứng dụng này bạn hãy lựa chọn ứng dụng mà mình cảm thấy phù hợp nhất để cài đặt và s để lên lịch quản lý công việc tốt hơn nhé.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết