Logged in as Anonymous. Lần truy cập trước của bạn:

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  • MemBer VIP

PhucThinh

Là hệ điều hành được đánh giá là thân thiện và khá dễ dùng nên Android ngày càng được người lựa chọn. Để sử dụng thiết bị Android tối ưu hơn bạn hãy xem những hướng dẫn sử dụng Android hiệu quả ngay sau đây nhé
Thân thiện, dễ dùng và tối ưu là những gì bạn sẽ cảm nhận được khi sử dụng hệ điều hành Android. Đây là một trong những hệ điều hành đang được rất nhiều người dùng trên thế giới lựa chọn. Nếu bạn đang sở hữu trong tay thiết bị dùng hệ điều hành này thì những cách tối ưu có trong bài viết hướng dẫn sử dụng Android hiệu quả chắc chắn sẽ có ích với bạn.
Cách sử dụng Android hiệu quả
Tải các ứng dụng về máy từ kho Google Play
Với kho ứng dụng phong phú bạn có thể tải các ứng dụng trong CH Play . Việc truy cập và sử dụng rất đơn giản bạn có thể cài đặt ngay ứng dụng này trên thiết bị Android.

Để sử dụng ứng dụng này bạn chỉ cần đăng ký bằng địa chỉ gmail mà bạn hay dùng. Sau khi bạn có thể tải bất kỳ một ứng dụng nào mà bạn muốn. Một cách khác là bạn có thể tải trực tiếp các ứng dụng Android ở kho tải ứng dụng của 9mobi.vn

Tối ưu màn hình Home

Các thiết bị sử dụng Android có màn hình Home rất thuận tiện để người dùng có thể sắp xếp và xem các ứng dụng. Công việc rất đơn giản bạn chỉ cần nhấn giữ và di chuyển để loại bỏ, sắp xếp hoặc thêm ứng dụng

Cập nhật phiên bản mới
Nâng cấp, cập nhật hệ điều hành Android lên phiên bản mới sẽ giúp bạn cập nhật những tính năng hữu ích mới nhất. Để thực hiện các bạn chỉ cần chọn Setting -> chọn About Phone (một số máy là About Devide) -> chọn System Update ( hoặc Software Update) ->Check Now -> chọn OK để máy tự động cập nhật phần mềm.


Thoát ứng dụng

Với Android để thoát các ứng dụng bạn chỉ cần nhấn vào nút Home. Hệ điều hành Android còn có khả năng tự quản lý ứng dụng cho bạn hiệu quả với những ứng dụng đang mở mà không được dùng sẽ được tự động chuyển sang chế độ tắt.
Chọn trình duyệt web mặc định cho Android
Nếu không muốn sử dụng trình duyệt web mặc định của Android bạn có thể tải một trình duyệt mà bạn yêu thích và khi có thông báo lực chọn trình duyệt bạn chỉ cần chọn “Always” để trình duyệt đó trở thành trình duyệt web mặc định của bạn.

Với cách cách sử dụng Android hiệu quả các bạn có thể sử dụng hệ điều hành Android tối ưu và tốt hơn. Các tính năng này còn giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ trên hệ điều hành Android.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết