Logged in as Anonymous. Lần truy cập trước của bạn:

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  • MemBer VIP

PhucThinh

Top 3 ứng dụng tìm địa điểm ăn uống cho Android mang tên Foody, Ăn vặt Hà Nội và Clingme sẽ giúp bạn ngay lập tức có thể tìm những quán ăn, địa điểm ẩm thực siêu ngon trên các địa điểm trong cả nước
Là người ưa thích khám phá các địa điểm du lịch, ẩm thực từ mọi miền quê hương tới những con phố nhỏ thì không có lý do gì bạn không sở hữu ngay những ứng dụng tìm địa điểm ăn uống ngay trên thiết bị thông minh của mình. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng tìm địa điểm ăn uống trên di động nói chung và thiết bị Android nói riêng, nhưng bạn vẫn chưa biết nên lựa chọn ứng dụng nào hiệu quả nhất thì Top 3 ứng dụng tìm địa điểm ăn uống cho Android mà 9mobi.vn tổng hợp gửi tới bạn sau đây sẽ giúp bạn tìm ngay những địa điểm ăn uống, vui chơi ở mọi miền tổ quốc.
Foody cho Android
Với Foody người sử dụng sẽ được gợi ý tất cả các địa điêm ăn uống trên khắp các tỉnh thành cả nước. Thú vị hơn nữa là bạn sẽ được khám phá các món ăn các nổi tiếng ở các địa điểm du lịch như Hội An, Nha Trang, Vũng Tàu... Các gợi ý trên ứng dụng Fooody đều là những nơi được chính người dùng bình chọn, bởi vậy mà người dùng hoàn toàn yên tâm và lựa chọn các địa điểm và món ăn yêu thích rồi

Ứng dụng này còn như một cộng đồng ẩm thực thu nhỏ, là nơi mà các bạn có thể chia sẻ những địa điểm ăn uống đã ghé thăm, cập nhật hình ảnh các quán ăn và món ăn nogn và địa điểm yêu thích, được gửi nhận xét, đánh giá trên các ứng dụng đó để có thểm điểm cộng, nâng cấp thẻ thành viên E-card để nhận ưu đãi giảm từ 5 đến 50%. Bạn có thể lưu lại vào bộ sưu tập hình ảnh của mình để chia sẻ các địa điểm mà bạn đã ghé qua.

Ăn Vặt Hà Nội cho Android

Sang với ứng dụng ăn vặt Hà Nội các bạn sẽ có dịp thưởng thức văn hóa ẩm thực đất Hà thành và các địa điểm trong cả nước. Chắc chắn những món ngon nức tiếng của vùng đất kinh đô này sẽ làm bạn cảm thấy cực thú vị. Nếu muốn khám phá tất cả các món ăn vặt ở mọi ngọc nghách, con phố Hà Nội thì hướng dẫn viên du lịch minni với tên gọi "Ăn vặt Hà Nội" sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng với những điểm ăn ngon nức tiếng

“Ăn vặt Hà Nội” có thiết kế đơn giản, được chia thành từng khu vực theo quận huyện giúp người dùng tìm được quán ăn gần vị trí của mình nhất. Nếu có kết nối Internet, ứng dụng cũng hỗ trợ tìm kiếm chỉ đường cho bạn đến những địa điểm ăn uống bạn cần.
ClingMe cho Android
Cuối cùng là ứng dụng mang tên ClingMe. Với ClingMe bạn tha hồ mà tìm kiếm các địa điểm cần đến. Chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối internet ClingMe sẽ giúp bạn tìm kiếm những quán ăn ngon, các địa chỉ ăn vặt, nhà hàng,......gần với vị trí của bạn nhất.

Ngoài các địa điểm ăn uống ClingMe bạn có thể tìm kiếm các địa điểm khác gần như cây ATM, cây xăng, hiệu thuốc hay bãi đỗ xe…gần vị trí của bạn. Với giao diện trực quan, dễ sử dụng ClingMe làm hài lòng đông đảo người dùng.

Trên đây là top 3 ứng dụng tìm địa điểm ăn uống cho Android. Với các ứng dụng này bạn có thể sử dụng đi chơi, đi du lịch, và tìm kiếm những địa điểm ăn ngon nổi tiếng cũng như thưởng thức ẩm thực các vùng miền rồi.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết