Logged in as Anonymous. Lần truy cập trước của bạn:

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  • MemBer VIP

PhucThinh

Như chúng ta đã biết trên các thiết bị Windows Phone có chức năng chạm vào màn hình 2 lần để mở khóa rất hay, tính năng này giúp giảm thiểu đi việc sử dụng nút Home quá nhiều, giờ đây trên Android hoàn toàn có thể sử dụng chạm hai lần để mở khóa màn hình Android với Tap Tap App bằng cách làm theo hướng dẫn dưới đây.
Việc chạm 2 lần vào màn hình để mở khóa trên điện thoại Android là không có sẵn cho nên chúng ta cần phải có sự can thiệp của ứng dụng bên thứ 3 đó là Tap Tap App. Với ứng dụng này bạn sẽ mở khóa màn hình Android giống như trên Windows Phone đó là chạm tay vào màn hình 2 lần để mở khóa. 
Bạn đọc hãy xem thêm bài viết thủ thuật hay khác đó là tự động tắt, mở khóa màn hình trên Android
* Phiên bản Tap Tap App cho Android: Download Tap Tap App cho Android
Chạm hai lần để mở khóa màn hình trên Smartphone nói chung và trên Android nói chung sẽ giúp chúng ta giảm được cường độ sử dụng nút nguồn và tăng độ bền của điện thoại hơn, nút nguồn sẽ được sử dụng ít đi, đảm bảo nó vẫn luôn hoạt động một cách nhạy nhất. Tap Tap App là ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên Android hoạt động dựa trên cảm biến có trên mỗi thiết bị Android. Mỗi khi cần mở khóa màn hình điện thoại thay vì bấm vào nút nguồn thì bạn hãy chạm tay 2 lần trước cảm biến để màn hình được mở.
Tap Tap App có ưu điểm là sử dụng không gây ngốn ram, không hao pin, đem tính năng vốn có trên Windows Phone được nhiều người yêu thích lên thiết bị Android. Đặc biệt là những người đang sử dụng Windows Phone chuyển sang sử dụng Android sẽ rất muốn sử dụng lại tính năng thú vị này.
Tap Tap App còn hỗ trợ bạn tắt màn hình cũng không cần bấm vào nút Home, bạn chỉ cần chạm một lần vào màn hình để tắt màn hình một cách nhanh chóng. 
Bước 1: Bấm vào link tải Tap Tap App theo link trên chúng tôi đã cung cấp, bấm vào Free Download để tải 

 
Bước 2: Bấm tiếp vào link để được dẫn đến trang cài đặt ứng dụng

 
Bước 3: Tiến hành Cài đặt ứng dụng như thao tác dưới hình, khi mở ứng dụng lên là từ đó bạn đã có thể chạm 2 lần vào cảm biến điện thoại để mở khóa màn hình

 

Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chạm hai lần để mở khóa màn hình Android với Tap Tap App, đây là ứng dụng và thủ thuật rất hữu ích cho người dùng Android. Bạn đọc nên tải thêm ứng dụng khác dành cho điện thoại Android đó là Wave to Unlock for Android

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết