Logged in as Anonymous. Lần truy cập trước của bạn:

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  • MemBer VIP

PhucThinhHướng dẫn lấy lại mật khẩu Zalo on 2nd August 2015, 11:26 am


Các tài khoản trực tuyến nói chúng và tài khoản Zalo nói riêng người dùng rất dễ bị quên mật khẩu, tuy nhiên tất cả các ứng dụng đều hỗ trợ người dùng có thể lấy lại được mật khẩu của mình một cách nhanh chóng, với Zalo cũng vậy, nếu không may bạn bị quên mật khẩu Zalo hãy xem hướng dẫn dưới đây của chúng tôi để lấy lại mật khẩu Zalo.
Thông thường chúng ta đăng nhập tài khoản Zalo một lần rồi bấm vào ghi nhớ mật khẩu để lần sau không cần nhập lại mật khẩu nữa, sau một thời gian dài bạn đã quên mất mật khẩu Zalo và mới Reset lại máy, mới đưa bạn bè mượn để họ đăng nhập tài khoản của họ hay bạn sử dụng một chiếc điện thoại khác và bạn không thể đăng nhập được Zalo khi đã quên mật khẩu, vậy thì hãy theo dõi cách lấy lại mật khẩu Zalo theo hướng dẫn dưới đây.
Ngoài ra bạn đọc hãy xem thêm bài viết khác về Zalo như thay đổi mật khẩu Zalo trên iOS
* Phiên bản Zalo cho Android: Download Zalo cho Android
* Phiên bản Zalo cho iPhone: Download Zalo cho iPhone
Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Zalo:
Bước 1: Bạn khởi động ứng dụng Zalo lên và bấm vào phần Đăng nhập

 
Bước 2: Bạn chọn mã quốc gia là +84, điền số điện thoại vào ô số 2 rồi bấm vào chữ Quên mật khẩu.

 
Bước 3: Xác nhận số điện thoại bằng cách bấm vào Xác nhận nếu số điện thoại bạn điền vào đã chính xác.

 
Bước 4: Đợi một lát Zalo sẽ gọi điện cho bạn và cung cấp mã xác nhận thường có 4 chữ số, bạn điền vào ô như dưới hình rồi bấm Kích hoạt.

 
Bước 5: Điền mật khẩu mới vào ô và điền thêm 1 lần nữa vào ô dưới để chắc chắn với mật khẩu đã đặt rồi bấm Xong là bạn đã được truy đăng nhập vào Zalo thành công, hãy ghi nhớ mật khẩu bạn vừa đặt để đăng nhập vào các lần sau.

 

Như vậy với 5 bước hướng dẫn trên đây chúng tôi đã giúp các bạn lấy lại mật khẩu Zalo khi quên mật khẩu Zalo, hãy ghi nhớ mật khẩu mới đặt lại để lần sau sử dụng không phải lấy lại nữa. Zalo là ứng dụng OTT đang ngày càng phổ biến rộng rãi tại Việt Nam, được người dùng sử dụng rất nhiều, hãy bảo vệ lấy tài khoản của mình và tải thêm ứng dụng cũng hay tương tự Zalo đó là Viber cho Android

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết