Logged in as Anonymous. Lần truy cập trước của bạn:

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  • MemBer VIP

PhucThinh

Sau khi đã đăng ký dịch vụ 3G với nhà mạng thành công, để sử dụng được dịch vụ 3G chúng ta cần bật 3G trên điện thoại Android, các bước thực hiện khá đơn giản tuy nhiên còn nhiều người dùng chưa biết cách thực hiện mở 3g trên điện thoại Android, hãy theo dõi bài hướng dẫn dưới đây.
Trên các điện thoại Android, việc bật 3G là thực hiện tương tự giống nhau như các dòng máy của Samsung, LG, Sony, HTC, Oppo...Sau khi đăng ký dịch vụ 3G của nhà mạng thành công bạn cần thực hiện bật 3G trên điện thoại Android để điện thoại của bạn có thể truy cập vào mạng giống như việc bạn cần sử dụng Wifi thì bạn phải bật Wifi trước khi sử dụng vậy. Nếu bạn mới chuyển sang Android để sử dụng nên còn bỡ ngỡ thì hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây.
Hướng dẫn bật 3G trên điện thoại Android
Lưu ý : Nếu bạn chưa biết cài đặt 3G trên điện thoại Android của mình, hãy đọc thêm bài viết hướng dẫn cài đặt GPRS/3G trên Android
Cách 1: Thông thường trên điện thoại Android đã được tích hợp sẵn mục bật 3G ở thanh Status bar, bạn chỉ cần kéo thanh thông báo Status bar xuống và bật nó lên là xong, tên của nó thường được đặt là Dữ liệu di động.
Bước 1: Bạn vuốt ngón tay từ đỉnh màn hình điện thoại xuống để mở Status bar

 
Bước 2: Tìm mục Dữ liệu di động thường có mũi tên 2 chiều và bật nó lên là bạn đã sử dụng được 3G

 
Cách 2: Bật 3G thông qua Cài đặt
Bước 1: Bạn vào mục Cài đặt trong Menu máy

 
Bước 2: Bạn chọn tiếp vào mục Khác

 
Bước 3: Kéo xuống tìm và chọn vào Mạng di động

 
Bước 4: Tại mục Lưu lượng dữ liệu di động, hãy tích dấu chữ V vào ô vuông bên cạnh để bật 3G lên

 

Như vậy với các bước thực hiện đơn giản như trên chúng tôi đã giúp các bạn biết cách bật 3G trên điện thoại Android, mở 3G trên điện thoại Android là việc làm cần thiết mỗi khi chúng ta cần truy cập mạng mà không có sóng Wifi, hãy bật tắt 3G khi cần thiết để sử dụng một cách tốt nhất và tiết kiệm kinh phí truy cập.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết