Logged in as Anonymous. Lần truy cập trước của bạn:

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  • MemBer VIP

PhucThinh

Hôm nay thứ 4 ngày 20/5/2015 chúng tôi tiếp tục mang đến cho người dùng 4 ứng dụng bản quyền miễn phí cho Android và iOS đó là: Splyce Premium cho iPhone, Weather glance For iOS, Give My Ball Back cho Android, Snoopy Wong cho Android
Tiếp nối những bài viết về App bản quyền của 9Mobi.vn thì hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 4 ứng dụng có bản quyền nhưng bạn sẽ không phải mất phí cho Android và iOS. Vì đang được miễn phí nên các bạn hãy nhanh tay download và cài đặt về máy của mình nhé.
 
Những ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây thì bạn sẽ được miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng này cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vậy nên bạn hãy nhanh tay download về máy của bạn để được miễn phí những phần mềm thú vị này.
 
1. Splyce Premium cho iPhone ($0.99 -> Free, iPhone)
 
Splyce Premium là một ứng dụng nghe nhạc làm tất cả các công việc của một DJ, để biến đổi các danh sách nhạc của bạn như một DJ đang làm việc. Ứng dụng cung cấp trộn tự động, xác định BPM và phù hợp với ba chế độ trộn khác nhau và ba loại chuyển tiếp. Tất cả các chức năng làm việc với nhau cho phép bạn chọn các bài hát và có các ứng dụng làm phần còn lại để kết hợp âm nhạc của bạn trong một bài hát mới. Có một số lựa chọn tùy biến cho phép bạn chọn tự động, hoặc hướng dẫn cho các chế độ pha trộn, thời gian bài hát, kết hợp thời gian, thứ tự bài hát, và các hiệu ứng màu sắc.
 
 
 
 
2. Weather glance For iOS ($1.99 -> Free, iPhone)
 
Weather glance For iOS là một ứng dụng giúp người dung truy cập các thông tin về thời tiết trên iPhone, iPad. Nhiệt độ được hiển thị theo màu sắc, hơn nữa người dùng sẽ biết được các thông tin cụ thể hơn như hướng gió, tốc độ gió, độ ẩm, mây mưa. Đây là một công cụ dự báo thời tiết chính xác trong ngày, ngày mai hoặc trong 14 ngày tới bao gồm các thành phố trên khắp thế giới.
 
 
 
 

3. Give My Ball Back cho Android ($0.99 -> Free, Android)
 
Give My Ball Back là game rất vui nhộn trên điện thoại Android, hãy cố gắng tìm mọi cách để lấy lại quả bóng bị mất cắp của mình thông qua hơn 40 cấp độ chơi khác nhau. Né tránh các bẫy khéo léo, đồ chơi và động vật để cuối cùng phục hồi bóng của bạn mà không bị bắt. Và chắc chắn rằng bạn không quên tìm kiếm những ngôi sao ẩn trong mỗi cảnh để mở khóa mức tiền thưởng.
 
 
[size]
 
 
4. Snoopy Wong cho Android ($0.99 -> Free, Android)
 
Snoopy Wong là game về chú chó Snoop Dog luôn đói và hoàn toàn không có gì anh thích hơn việc gặm xương, hãy cùng trả lời các câu hỏi để chú chó được ăn hết xương, giúp Snoop Dog thể hiện hết sự tham lam của mình, có 64 level cho bạn chơi và 16 cấp độ cổ điển và chế độ chơi Arcade
 
 
[/size]
[size]
 
 
Bài viết này 9Mobi.vn đã giới thiệu tới độc giả 4 ứng dụng có bản quyền và đang được cung cấp miễn phí. Các ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Vì thế bạn hãy ghé thăm 9Mobi.vn thường xuyên để có những ứng dụng bổ ích nhé.[/size]

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết