Logged in as Anonymous. Lần truy cập trước của bạn:

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  • MemBer VIP

PhucThinh

Tách nền ảnh trên điện thoại Android sẽ giúp các bạn tạo ra được những bức ảnh cực đẹp với hình nền bất kỳ thay thế cho hình nền không được đẹp khi bạn chụp, các thao tác tách nền ảnh tưởng chừng chỉ thực hiện được trên máy tính giờ đây đã thực hiện được trên chiếc Smartphone Android, chúng ta hãy cùng theo dõi các bước thực hiện.
Một ứng dụng trên Android giúp bạn tách nền ảnh trên Android cực tốt đó là StickIt! - Photo Sticker Maker, với ứng dụng này bạn dễ dàng cắt, chỉnh sửa ảnh sao cho chúng thật đẹp mắt và trung thực. Những bức ảnh bạn chụp khá đẹp nhưng lại tiếc vì nền lại khá xấu, không tôn lên được vẻ đẹp của chủ thể, vậy bạn hãy thay đổi nền cho nó theo các bước hướng dẫn dưới đây dành cho Android.
* Phiên bản StickIt! - Photo Sticker Maker cho Android : Download StickIt - Photo Sticker Maker cho Android
Hướng dẫn tách nền ảnh trên điện thoại Android
Bước 1: Sau khi tải và cài đặt xong ứng dụng StickIt! - Photo Sticker Maker bạn khởi động nó lên chọn chụp ảnh mới hoặc lấy từ thư viện ảnh, mình lấy từ thư viện.

 
Bước 2: Chọn hình ảnh muốn tách nền rồi chọn Smart Cut.

 
Bước 3: Bạn chọn vào FG để khoah vùng điểm được chọn lấy trong ảnh và BG để chọn vùng sẽ bị xóa, hoàn thành bạn bấm vào mũi tên sang bên tay phải.

 
Bước 4: Tiếp theo bạn bấm vào hình nền phần chuân bị xóa bên dưới rồi chọn vào Fill/BG, một cửa sổ hiện ra yêu cầu bạn chọn hình nền để thay đổi, bạn hãy chọn Photo Album để lấy từ bộ sưu tập của mình, Color /Pattern để lấy hình nền màu sắc có sẵn của hệ thống.

 
Bước 5: Chọn hình nền thay thế và hoàn thành bức ảnh của mình. Sau đó bạn có thể lưu hoặc chia sẻ ngay bức ảnh của mình đến bạn bè.

 

Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tách nền ảnh trên điện thoại Android, các bước thực hiện khá đơn giản là bạn đã có được hình ảnh tuyệt vời theo đúng sở thích của mình, hình nền trong ảnh được thay thế chuyên nghiệp như việc bạn thao tác trên máy tính.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết