Logged in as Anonymous. Lần truy cập trước của bạn:

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  • MemBer VIP

PhucThinh

Trở lại với những ứng dụng bản quyền miễn phí cho Android và iOS hôm nay chúng tôi tiếp tục mang đến cho người dùng 4 ứng dụng bản quyền không mất phí đó là: Lens+ cho iPhone, Timegg Pro cho iPhone, D3LTA cho Android, Jet Cleaner cho Android
Ngày 18/5/2015 chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 4 ứng dụng rất hay và bổ ích cho điện thoại Android và iOS có bản quyền nhưng bạn sẽ không phải mất phí.
Với ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây thì bạn sẽ được miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng này cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vậy nên bạn hãy nhanh tay download về máy của bạn để được miễn phí những phần mềm thú vị này.
 
1. Lens+ cho iPhone ($0.99 -> Free, iPhone)
 
Một ứng dụng máy ảnh cao cấp bao gồm nhiều ống kính mà bạn có thể chuyển đổi giữa các bộ lọc trước khi bạn chụp ảnh. Ứng dụng này cũng bao gồm các bộ lọc khác nhau trên màn hình cùng một lúc. Áp dụng Lens cho cả hình ảnh và video kết hợp ống kính, khung một cách nhanh chóng bằng một chạm để chụp ảnh.
 
 
 
2. Timegg Pro cho iPhone ($0.99 -> Free, iPhone)
 
Timegg Pro là ứng dụng cho phép người dùng thiết lập giờ, báo thức, nhắc nhở vào những ngày quan trọng. Timegg Pro có giao diện hiện đại, dễ sử dụng. Timegg Pro sẽ đếm ngược thời gian diễn ra các sự kiện, theo dõi các nhiệm vụ và nhắc nhở các khoảng thời gian cụ thể.
 
 
 
3. D3LTA cho Android ($1.99 -> Free, Android)
 
D3LTA cho Android là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh với khả năng biến bức ảnh của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật, tạo nên các hình khối khác nhau một cách đa dạng. D3LTA cho Android cung cấp cho người dùng hàng chục bộ lọc với hiệu ứng độc đáo để bạn có thể biến bức ảnh của mình thành các dạng hình khối khác nhau hoặc tạo các nét đặc biệt cho bức ảnh.
 
 
 
4. Jet Cleaner cho Android ($0.99 -> Free, Android)
 
Jet Cleaner là ứng dụng giành cho những điện thoại đang trở nên chậm chạp mỗi ngày, lượng pin tiêu tốn quá nhanh. Jet Cleaner sẽ giúp bạn có thêm không gian lưu trữ cho điện thoại, hơn nữa Jet Cleaner còn giúp ngươi dùng giải phóng ram, tăng tốc 3G/ Wifi. Đây là một ứng dụng cực kỳ cần thiết trên mỗi điện thoại Android.
 
 
 

Ở bài viết này thì chúng tôi đã giới thiệu tới độc giả 4 ứng dụng rất hữu ích trên điện thoại Smartphone. Hãy theo dõi các apps bản quyển miễn phí hàng ngày mà 9Mobi.vn giới thiệu đến bạn để có nhiều thông tin bổ ích hơn nữa.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết